RealHomes v3.11.1 Nulled - Estate Sale and Rental WordPress Theme

RealHomes - Estate Sale and Rental WordPress Theme

RealHomes Estate Sale and Rental WordPress Theme là một chủ đề WordPress thủ công dành cho các doanh nghiệp bất động sản, Nó thường xuyên được cập nhật và bảo trì tốt. Nó cung cấp thiết kế theo định hướng mục đích với vô số tính năng hữu ích mà một doanh nghiệp bất động sản có thể hưởng lợi.

Chủ đề RealHomes giới thiệu thông tin tài sản một cách duyên dáng cho khách truy cập và tạo điều kiện cho các chủ sở hữu doanh nghiệp bất động sản bằng cách quản lý tài sản dễ dàng hơn.

Nhóm đằng sau RealHomes Theme đang liên tục làm việc để cải tiến và nâng cao nó. Vì vậy, nó ngày càng tốt hơn với mỗi bản cập nhật.

 • Xem thêm: kho chủ đề Themeforest được chia sẻ miễn phí, cập nhật hàng ngày

 

20 Elementor Based Widgets Provided

 

Includes Customer Relationship Management for free

OpenStreetMap and Google Maps Support

Quan tâm đến việc sử dụng OpenStreetMap? Kiểm tra Demo liên quan!

 

Easy to Use Interface for Adding Property

Property field builder to add custom fields.

currency switcher for real estate properties

Translation included for Spanish, French, Italian, German, Portuguese and Turkish

RealHomes cung cấp chức năng tìm kiếm bất động sản nâng cao mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu khác nhau. Bạn có thể hiển thị hoặc ẩn bất kỳ trường nào khỏi các trường nhất định và bạn có thể tối ưu hóa dữ liệu sẽ được hiển thị trong các trường đó.

Bạn có thể hiển thị nhiều trường vị trí. Bạn có thể sửa đổi giá trị giá Tối thiểu và Giá tối đa. Bạn có thể sửa đổi các hành vi và giá trị tìm kiếm cho các trường giường và phòng tắm. Trong ngắn hạn, bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu tìm kiếm để đáp ứng các yêu cầu của bạn.

HỖ TRỢ TỐI ĐA 4 VỊ TRÍ THẢ XUỐNG

Real Homes Theme cung cấp hỗ trợ cho tối đa 4 trình đơn thả xuống vị trí để tạo ra các trường tìm kiếm như Quốc gia> Bang> Thành phố> Khu vực . Các danh sách thả xuống này tự động hoạt động cho hệ thống phân cấp vị trí. Các số và nhãn của các danh sách thả xuống này hoàn toàn có thể tùy chỉnh từ cài đặt tùy biến.

Biểu mẫu tìm kiếm bất động sản qua hình ảnh

Tính năng tìm kiếm biểu mẫu trên hình ảnh có thể được kích hoạt cho trang chủ để thay thế khu vực thanh trượt bằng một biểu mẫu tìm kiếm trông duyên dáng trên hình nền. Real Homes cũng cung cấp các cài đặt tùy biến liên quan để tùy chỉnh đầy đủ các trường hình ảnh, biểu mẫu tìm kiếm, tiêu đề văn bản, màu sắc và lề.

Tích hợp Google Maps

Real Homes cung cấp tích hợp API Google Maps cho phép bạn hiển thị Google Maps với các điểm đánh dấu thuộc tính trên trang kết quả tìm kiếm, danh sách thuộc tính và trang lưới, trang chi tiết thuộc tính, trang chủ, trang liên hệ và các trang lưu trữ phân loại.

Tích hợp OpenStreetMap

Real Homes cũng cung cấp tích hợp OpenStreetMap mà Google Map không còn miễn phí nữa. Vì vậy, sự tích hợp này cho phép bạn hiển thị OpenStreetMap với các điểm đánh dấu thuộc tính trên trang kết quả tìm kiếm, danh sách thuộc tính và trang lưới, trang chi tiết thuộc tính, trang chủ, trang liên hệ và các trang lưu trữ phân loại.

Tính năng so sánh tài sản bất động sản

Chủ đề Real Homes cung cấp tính năng so sánh các thuộc tính cho phép khách truy cập trang web của bạn thêm các thuộc tính vào nhóm so sánh và sau đó so sánh các thuộc tính đó cạnh nhau. Khách truy cập không cần đăng nhập để sử dụng tính năng này.

Bố cục danh sách, bố cục lưới và bố cục một nửa bản đồ

Chủ đề Real Homes cung cấp các mẫu trang để hiển thị các thuộc tính trong bố cục danh sách, bố cục lưới và bố cục một nửa bản đồ. Các mẫu này cũng được hỗ trợ với các hộp meta để lọc và sắp xếp các thuộc tính dựa trên yêu cầu của bạn. Vì vậy, về cơ bản bạn có thể tạo bất kỳ loại trang tùy chỉnh nào hiển thị thuộc tính dựa trên bộ lọc hoặc sắp xếp tùy chỉnh của riêng bạn.

Real Homes cung cấp nhiều mẫu để hiển thị tài sản của bạn dưới dạng thư viện. Mỗi mẫu chứa một bộ lọc nhanh dựa trên các trạng thái thuộc tính.

Cài đặt toàn diện và dễ sử dụng

Real Homes Theme cung cấp một bộ cài đặt mở rộng sẽ giúp bạn tùy chỉnh tất cả các nội dung quan trọng liên quan đến trang web của mình mà không cần đi sâu vào mã.

Plugin đi kèm với chủ đề RealHomes cung cấp các cài đặt bất động sản cốt lõi bằng cách sử dụng mà bạn có thể tùy chỉnh định dạng giá thành bất kỳ định dạng tiền tệ nào trên thế giới và Bạn có thể tùy chỉnh các sên URL theo yêu cầu của mình.

Hộp Meta dễ sử dụng

Real Homes cung cấp một bộ meta box phong phú để thêm / sửa đổi tài sản bất động sản. Mục tiêu chung là giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn với tư cách là chủ sở hữu trang web.

Chi tiết bổ sung

Real Homes cung cấp một giao diện dễ sử dụng để thêm / sửa đổi / loại bỏ các chi tiết bổ sung liên quan đến một tài sản. Tính năng này có thể được sử dụng theo nhiều cách, đặc biệt là để thêm một loại thông tin nhất định mà không có hộp meta nào khác.

Sơ đồ tầng

Bạn có thể thêm bất kỳ số lượng sơ đồ tầng nào liên quan đến bất động sản bằng cách sử dụng giao diện dễ sử dụng được cung cấp như một phần của hộp meta.

Tài sản đính kèm

Bạn có thể cung cấp nhiều loại tệp khác nhau (pdf, tài liệu văn phòng, hình ảnh, v.v.) dưới dạng tệp đính kèm cho thuộc tính.

Thuộc tính tương tự

Chủ đề Real Homes cung cấp mô-đun thuộc tính tương tự trên trang chi tiết thuộc tính hiển thị các thuộc tính tương tự như thuộc tính hiện tại. Bạn có thể chọn tiêu chí tương tự từ cài đặt và bạn cũng có thể chọn thứ tự mà các thuộc tính tương tự sẽ xuất hiện

Thuộc tính con hoặc phụ

Chủ đề Real Homes cung cấp mô-đun thuộc tính con / con trên trang chi tiết thuộc tính để hiển thị bất kỳ thuộc tính con / con nào (như căn hộ trong tòa nhà). Mỗi tài sản con hoạt động như một tài sản đầy đủ một cách độc lập.

ReCAPTCHA của Google

Real Homes cung cấp hỗ trợ tích hợp reCAPTCHA của Google trên tất cả các biểu mẫu trong chủ đề để ngăn chặn thư rác.

Hỗ trợ đăng ký và đăng nhập của khách truy cập

Bạn có thể cung cấp các tính năng đăng ký khách truy cập, đăng nhập và quên mật khẩu trên trang web bất động sản của mình để cho phép khách truy cập các tính năng chỉ dành cho thành viên.

Khách truy cập Đăng ký và Đăng nhập bằng Mạng xã hội

Bạn có thể tăng cường đăng nhập và đăng ký trang web của mình bằng cách bật tích hợp mạng xã hội để cho phép khách truy cập trang web của bạn đăng nhập bằng bất kỳ mạng xã hội nào.

Gửi thuộc tính giao diện người dùng (với Xuất bản tự động có trả tiền)

Chủ đề Real Homes cung cấp tính năng gửi thuộc tính giao diện người dùng với các tùy chọn tùy chỉnh liên quan. Vì vậy, bạn có thể hạn chế một số cấp độ người dùng truy cập bảng điều khiển của quản trị viên và cung cấp cho họ giao diện trên giao diện người dùng để gửi thuộc tính của họ. Sau đó, quản trị viên / biên tập viên trang web có thể xem xét và xuất bản các thuộc tính đã gửi. Bạn cũng có thể bật tự động xuất bản thuộc tính đã gửi ngay khi người dùng trả một khoản phí nhất định.

Quản lý giao diện người dùng thuộc tính

Chủ đề Real Homes cung cấp tính năng quản lý thuộc tính giao diện người dùng cho phép người dùng đã đăng nhập xem trước các thuộc tính đã gửi của mình, chỉnh sửa thông tin của bất kỳ sản phẩm nào, xóa thuộc tính và thanh toán để xuất bản thuộc tính. Người dùng có thể thanh toán qua PayPal hoặc Stripe để xuất bản tài sản đã gửi của mình. Tính năng thanh toán tài sản và xuất bản tự động có thể được bật hoặc tắt từ cài đặt.

Thuộc tính yêu thích

Khách truy cập có thể thêm các thuộc tính vào bộ sưu tập yêu thích của mình, để sau này anh ta có thể truy cập các thuộc tính yêu thích của mình.

Khách truy cập không cần đăng nhập để sử dụng tính năng này. Như thể người dùng chưa đăng nhập thì thông tin thuộc tính yêu thích được lưu trữ trong cookie và nếu người dùng đã đăng nhập thì thông tin được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu dưới dạng meta người dùng.

Chỉnh sửa cấu hình giao diện người dùng

Chủ đề Real Homes cung cấp chức năng chỉnh sửa hồ sơ giao diện người dùng, cho phép người dùng chỉnh sửa thông tin hồ sơ của mình mà không cần truy cập trang tổng quan phía quản trị viên WordPress.

Sau đó, người dùng có thể chọn hiển thị thông tin của mình với các thuộc tính đã gửi của mình vì thông tin của đại lý bị xóa trong bản trình diễn của chủ đề.

Hỗ trợ câu hỏi thường gặp có thể lọc

Chủ đề Real Homes cung cấp hỗ trợ Câu hỏi thường gặp bằng cách sử dụng plugin Câu hỏi thường gặp nhanh và dễ dàng được phát triển bởi Inspiry Themes. Vì vậy, bạn có thể thêm Câu hỏi thường gặp vào trang web của mình và thậm chí làm cho chúng có thể lọc được dựa trên các nhóm. Bạn có thể kiểm tra bản demo của chủ đề để có trải nghiệm thực tế.

Sẵn sàng dịch, Hỗ trợ RTL và Tương thích WPML

Chủ đề Real Homes đã sẵn sàng dịch và bạn có thể dịch nó sang bất kỳ ngôn ngữ nào (LTR hoặc RTL) mà không cần plugin. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng một trang web đa ngôn ngữ thì bạn có thể sử dụng một plugin như WPML với nó.

iHomefinder Tương thích Optima Express IDX

Real Homes tương thích với plugin iHomefinder Optima Express IDX và bạn có thể thử nghiệm Demo cổ điển và Demo hiện đại . Xin lưu ý rằng chủ đề Real Homes hỗ trợ plugin iHomefinder Optima Express IDX như một tính năng bổ sung.

Vì vậy, nó là một chủ đề hoàn chỉnh ngay cả khi không có plugin iHomefinder Optima Express IDX và plugin đó không bắt buộc đối với chức năng cơ bản của chủ đề này. Vui lòng xem ảnh chụp màn hình để hiểu chủ đề này cung cấp những gì mà không cần plugin iHomefinder Optima Express. Bạn có thể thêm, sửa đổi, xóa, tìm kiếm và liệt kê các thuộc tính với các tính năng cơ bản của chủ đề này mà không cần bất kỳ plugin bổ sung nào.

Bao gồm thanh trượt Revolution

Gói chính của chủ đề RealHomes Theme bao gồm Plugin Revolution Slider. Bạn có thể tạo bất kỳ loại thanh trượt tùy chỉnh nào bằng cách sử dụng Revolution Slider. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng thanh trượt thuộc tính thì đã có sẵn thanh trượt mặc định cho việc đó và bạn không cần cài đặt plugin Revolution Slider.

Chủ đề con bao gồm

Gói chính của chủ đề Real Homes bao gồm chủ đề con sẵn sàng sử dụng để giúp bạn dễ dàng bắt đầu với các sửa đổi và tiếp tục cập nhật chủ đề mẹ bất cứ khi nào có bản cập nhật mới.

Nhập demo một lần nhấp

Chủ đề Real Homes cung cấp nhập bản trình diễn bằng một cú nhấp chuột cho các bản trình diễn khác nhau của nó để giúp bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình như bản trình diễn của chủ đề và tìm hiểu tất cả mọi thứ bằng cách quan sát cách chúng được thực hiện trên trang web trình diễn.

RealHomes - Estate Sale and Rental WordPress Theme v3.11.1 Nulled Changelog Added - Freshly designed Mortgage Calculator module and related widget for property detail page. This module comes with two design variations ( Circle and Line ) and its calculations are integrated with currency switcher. Improved - Contact Form Widget by adding Property URL and Property Title support in resulted email when used on single property page. Improved - Number of images cropped in result of an image upload. We have refactored whole code across the theme to utilise fewer number of image sizes and provided new options in Misc customizer panel to disable default image sizes cropped by WordPress that are not being used in RealHomes. Improved - Number of scripts and styles files included on page load to optimise performance. Also removed FontAwesome 4 and updated all icons usage to FontAwesome 5. Improved - REST API support by including update meta support. Improved - Menu behaviour for mobile screens, menu now flyback when user taps on rest of the screen. Improved - Agents and Agencies WhatsApp contact numbers by making them clickable to open in WhatsApp. Improved - Featured properties widget by adding option to randomise properties. Improved - Property Views/Analytics front-end code to make it even more efficient. Improved - Login & Register page template by adding social login support. Improved - Submit and Add to Favorite buttons behaviour by linking them to login popup if login requirements enabled. Improved - Customizer's typography application consistency. Improved - Footer copyright text by adding fallback text with dynamic date support and new option to show/hide. Improved - Demo Imports by moving related files to separate plugin named as "RealHomes Demo Import" Fixed - Profile icon issue in header if user has no Gravatar icon. Fixed - Gutenberg taxonomy UI bug related to Property Features and Property Types. Fixed - WalkScore map bug. Fixed - Color reset bug on child theme activation. Removed - Quick CSS setting and related code as it was deprecated many updates earlier. Updated - Translation Files. Updated - Included Plugins.

Demo: https://themeforest.net/item/real-homes-wordpress-real-estate-theme/5373914

password: hotrowordpress

The post RealHomes v3.11.1 Nulled – Estate Sale and Rental WordPress Theme appeared first on Hỗ trợ WordPress - Chia sẻ Theme, Plugin miễn phí cập nhật liên tục.

About My name is Nguyen Manh Cuong. I was born in a poor village in Ba Vi district, HA NOI province - windy and sunny land. Currently. https://www.insurancefinances.com/. Mr Cuong.
Newer Posts Newer Posts Older Posts Older Posts

Comments

Post a Comment
Please enable JavaScript!