Cô em họ ngây thơ và xinh đẹp của tôi - Hot Girl

Chúng tôi từ nhỏ đã chơi với nhau rất thân có lẽ là từ khi còn mặc bỉm ấy. Học chung trường đên khi tôi lên cấp 3 vì công việc nên gia đình tôi chuyển đến thành phố mới . kKhi đó e ý vẩn còn rất bé kém tôi vài tuổi mà. Khi tôi lên câp 3 thì em họ mới chỉ vừa bước vào trường cấp 2. Tôi còn nhớ khi đó em ý rất nhỏ nhắn và mong manh luôn khóc nhè.
Và rồi bây giờ đây trước mắt tôi là một thiếu nữ xinh đẹp thân hình bốc lữa. Hoàn toàn khác với em trong quá khứ mà tôi từng biết . Em lớn hơn và em đẹp hơn tôi đứng hình rồi mới nhận ra đây là em họ mình. Nếu không phải chắc tôi đã xông vào mà nhào nặn một chút rồi. em quá đẹp.
Em kể sau khi học xong cấp 3 thì em được bố mẹ cho đi du học Nhật Bản, Từ đây em đã tiếp thu và quen dần với phong cách jav của họ. em sống hóng khoáng hơn và tư tưởng hiện đại hơn. Và mọi người thấy đó em rất thoải mái khi thả rông như vậy.
Đến giờ phút này tôi vẩn đnag cố gắng để nhận ra đây là em họ mình. Và cô chú đang ở đây thì Nếu không thì vơi khả năng xem jav quá 180 mỗi ngày. Không biết tôi có thể làm những chuyện gì ở đây nữa. thực sự là một cảm giác rất khó chịu và bứt rứt. Vó lẻ tôi nên đi vệ sinh 10 phút để bình tỉnh trở lại
Tag : Hot Girl , sexy girl , hot girl việt nam , hot girl vietnam, gái xinh, gái đẹp , ảnh gái xinh , ảnh hot girl, sexy body, hot body, show girl, gái xinh show , gái nhật bản, gái xinh châu á, Mu To , fan mu, gái lộ hàng, lộ mu, gái mu to, gái lộ hàng , mu to china, gái xinh lộ mu, Mu korea, Mu kpop, mu china, mu japan, Mu gái xinh, Mu girl, gái xinh trung quốc , hot girl asia , hot girl japan, hotgirl china, hot girl korea, sexy girl kpop, sexy girl korea, sexy girl japan , sexy girl việt nam , sexy girl china, hình nền gái xinh, hình nền hot girl,

0 Comments