Mỹ nhân Fate/Grand Order "chưa bao giờ làm anh em thất vọng", ngắm Jean D'Arc phiên bản tai thú "quá là mê"

 Nhan sắc và thân hình nóng bỏng của Jean D'Arc trong series Fate luôn khiến anh em game thủ không thể rời mắt.

Fate/Grand Order là 1 trong những tựa game di động thành công nhất của làng game Nhật Bản. Ngay sau khi được phát hành vào năm 2015, Fate/Grand Order đã nhanh chóng đứng top 1 bảng xếp hạng download trên AppStore lẫn GooglePlay, cũng như đứng đầu trong bảng xếp hạng Top Grossing. Thậm chí, không chỉ người dân Nhật Bản mà thậm chí nhiều game thủ trên thế giới cũng rất ưa chuộng tựa game online này.

Sự hấp dẫn của Fate/Grand Order không chỉ bởi lối chơi độc đáo mà còn bởi dàn nhân vật nữ trong game đều rất xinh đẹp và nóng bỏng, mà điển hình là nàng Jean D'Arc. Trong serie Fate, cô là một Servant thuộc class Ruler trong cuộc chiến Chén Thánh tại Fate Apocrypha. Cô cũng là một trong số những Servant tham chiến tại Fate Grand Order. Ngoài ra, Joan cũng từng xuất hiện trong hồi ức của Gilles de Rais (Caster Fate Zero) trong series Fate Zero.

Là một nữ chiến binh dũng mãnh, lạnh lùng, Jeanne D‘Arc được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây là bộ ảnh cosplay vô cùng sexy về nữ nhân vật Jean D'Arc trong Fate/Grand Order của cô nàng Teppanyaki Ghost Dance w:

Jeanne D'Arc là tên thật của Servant Ruler - người tiên phong dẫn dắt chân chính cuộc chiến Chén Thánh trong series anime Fate/Apocrypha.

Bộ ảnh cosplay này đã khoe trọn thân hình nuột nà, làn da trắng nõn càng khiến các fan điên đảo vì cô nàng Jean D'Arc mà thôi.


Theo Pháp luật bạn đọc

0 Comments