Những siêu phẩm game PC đáng được mong chờ nhất của năm 2021

 Dưới đây là danh sách những tựa game được thông báo sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Dịch bệnh khiến một số tựa game bị trì hoãn từ năm 2020 đến năm 2021, nhưng nó không làm chúng ta tuyệt vọng khi các nhà phát triển vẫn tiếp tục làm việc tại nhà. Về mặt tích cực, khi mỗi một tựa game bị delay đồng nghĩa với việc nó sẽ được đầu tư kỹ lưỡng hơn rất nhiều. Tóm lại, chơi game trên PC không bao giờ là nhàm chán.

Deathloop


Deathloop, tựa game tiếp theo của Arkane - studio đứng sau Dishonored và Prey, là một FPS lấy bối cảnh những năm 1960. Tại đây nhân vật của bạn sẽ hóa thân thành những người lính hay sát thủ và sử dụng những món vũ khí như súng, dao găm để tìm kiếm tự do và thoát vòng lặp vô hạn trên một hòn đảo hoang bị mắc kẹt bên ngoài thời gian. Mọi thứ chúng ta đã nghe về Deathloop cho đến nay khiến nó giống như một trò chơi kiểu Hitman với trận chiến của Dishonored rất nhiều.

Deathloop sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2021 trên PC thông qua Steam và cửa hàng Bethesda và cả PS5. Ban đầu nó được lên kế hoạch cho năm 2020 nhưng đã bị trì hoãn do đại dịch. Sau đó, nó được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 21 tháng 5, nhưng đã bị trì hoãn lần thứ hai đến tháng 9 năm 2021 vì những lý do tương tự.

Monster Hunter Stories 2


Một cuộc phiêu lưu mới đang chờ bạn trong phần thứ hai này của loạt game nhập vai theo lượt lấy bối cảnh trong thế giới Monster Hunter! Trở thành một Rider và hình thành mối quan hệ với những con quái vật thân thiện được gọi là Monsties để chiến đấu cùng chúng khi bạn tham gia vào một cốt truyện sử thi. Không giống như Monster Hunter World, bạn sẽ phải thuần hóa, kết bạn và cưỡi "những con quái vật" để có thể chiến đấu với chúng trong các trận chiến theo lượt.

Monster Hunter Stories 2 sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 7 năm 2021.

Tales of Arise

Tales of Arise sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay với chủ đề "kế thừa và tiến hóa".


Tales of Arise là game nhập vai hành động mới nhất trong series JRPG "Tales of" dài tập. Nó đã được phát triển lâu hơn dự kiến: Arise ban đầu được thiết lập để ra mắt vào năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn đến năm 2021.

Ngày ra mắt chính thức: ngày 10 tháng 9 năm 2021. Sau một thời gian dài không có thông tin mới, Bandai Namco đã tung ra một đoạn trailer mới cho Tales of Arise thông báo ngày phát hành cho PC và console trên toàn thế giới. Những người chơi may mắn ở Nhật Bản sẽ thực sự nhận được nó sớm hơn một ngày, vào ngày 9 tháng 9 năm 2021.

Kena: Bridge of Spirits


Đến với tựa game này, người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu hành động theo cốt truyện kết hợp khám phá với chiến đấu nhịp độ nhanh. Trong vai Kena, người chơi phải tìm và phát triển một đội gồm những người bạn tinh linh quyến rũ được gọi là Rot, nâng cao khả năng của họ và tạo ra những cách mới để thao túng mọi thứ.

Ngày phát hành chính thức: 24 tháng 8 năm 2021.

New Word – Carve Your Destiny


Khám phá một MMO thế giới mở ly kỳ, đầy nguy hiểm và cơ hội, nơi bạn sẽ tạo ra một số phận mới cho chính mình với tư cách là một nhà thám hiểm bị đắm tàu trên hòn đảo siêu nhiên Aeternum. Cơ hội vô tận để chiến đấu, kiếm ăn và rèn giũa đang chờ đợi bạn giữa vùng hoang dã và tàn tích của hòn đảo. Đến với tựa game này, người chơi có thể sử dụng các lực lượng siêu nhiên hoặc vũ khí chết người trong một hệ thống chiến đấu thời gian thực, phi đẳng cấp và có thể chiến đấu một mình hoặc một đội nhỏ hay tham gia các đội quân đông đảo cho các trận chiến PvE và PvP — tất cả các lựa chọn đều là của bạn.

Được biết ngày phát hành của tựa game này sẽ rơi vào ngày 31 tháng 8 năm 2021.

Theo TTT

0 Comments