Top 5 đứa trẻ có gương mặt ngây thơ nhưng lại "vô số tội" gây ám ảnh nhất trong các bộ anime

 5 đứa trẻ sau sỡ hữu những khuôn mặt ngây thơ lại là những kẻ sát nhân gây ám ảnh nhất trong thế giới anime.

Hibana Daida - Deadman Wonderland

Đừng để vẻ ngoài của Hibana đánh lừa các bạn nhé. Cô bé này luôn khiến cho người khác có cảm giác tin tưởng. Không may thay, với một nhân cách méo mó đến vô vọng, cô bé 7 tuổi này trở thành Kẻ Hành Quyết đáng kinh sợ. Với vũ khí roi kiếm của mình, cô bé thẳng tay tra tấn tù nhân một cách không nhân nhượng.


Reisuke Hojo - Future Diary

Trong anime Future Diary thì Reisuke là một đứa trẻ kém may mắn từ khi còn rất nhỏ. Chính vì điều này mà cậu bé có xu hướng bạo lực và luôn cố gắng hết sức mình để tiêu diệt mọi đối thủ với mong muốn trở thành Tân Thượng Đế. Reisuke tìm cách giết Yukiteru và Yuno bằng những kim tiêm chết người. Tuy nhiên thì Reisuke chưa bao giờ giết người thành công cả, và cái chết của cậu để lại một khoảnh khắc khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc thương cho một cậu bé vì hoàn cảnh mà sai trái.


Wen - Cowboy Bebop

Wen là cái tên nổi bật trong phần 6 của series Cowboy Bebo với tư cách là một phản diện gây nhức nhối cho người xem. Wen có vẻ ngoài là một cậu bé thần đồng âm nhạc nhưng thực chất là một kẻ bất tử chán đời. Cậu thường xuyên tống tiền và giết chết những người trưởng thành nhằm duy trì vỏ bọc trẻ con này để tránh thu hút quá nhiều sự chú ý về mình. Nói chung Wen là một kẻ quỷ quyệt và xảo trá, không hề sợ chết và luôn tìm cách để ẩn mình trong một vỏ bọc an toàn. Phải nhờ vào một loại đá quý đặc biệt mà Spike mới có thể tiêu diệt được Wen và mang lại bình yên cho những người bạn của mình.


Selim Bradley - Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Trong anime Fullmetal Alchemist: Brotherhood thì Selim là cậu bé có vẻ ngoài của một hoàng tử được nhận nuôi. Cậu bé rất dễ thương và luôn mang một bộ suit đáng yêu. Nhưng không may cho các anh hùng Giả Kim Thuật, Selim là thủ lĩnh tộc người lùn tên thật là Pride. Mục đích duy nhất của Selim là hiện thực hóa ước muốn trở thành thể tối thượng của chủ nhân mình. Cậu bé thường xuyên sử dụng khả năng điều khiển bóng tối của mình để công kích Edward và bạn đồng hành của cậu. Khó chịu nhất chính là Pride, cậu bé 300 tuổi có thể hấp thụ sức mạnh người khác bằng cách nuốt năng lượng của họ. Bề ngoài luôn tỏ ra tốt bụng và ngây thơ nhưng bên trong lại là một nhân cách vô cùng ác độc và gian trá.


Hotaru Tomoe - Pretty Soldier Sailor Moon

Từ một đứa trẻ bị bắt nạt và có thể chất vô cùng yếu đuối, Hotaru Tomoe trong anime Pretty Soldier Sailor Moon bỗng chốc trở nên vô cùng nguy hiểm khi bị chiếm hữu bởi một ác linh, kẻ đang làm việc để tạo điều kiện thuận lợi cho Ác Thần. Hotaru Tomoe là một nỗi phiền nhiễu lớn cho đội của Sailor Moon, vì kế hoạch của cô bé chính là tiêu diệt thế giới. Điều đáng sợ nhất chính là việc một đứa trẻ sở hữu một cây gậy khổng lồ, chỉ cần hạ nó xuống trong một khoảnh khắc cả hành tinh sẽ bị hủy diệt. Chính vì sở hữu một bề ngoài xinh đẹp và vô cùng dễ thương mà nhiều lần Hotaru Tomoe khiến các fan anime phải giật mình.


Trên đây là top 5 đứa trẻ có gương mặt trẻ thơ nhưng lại "vô số tội" gây ám ảnh nhất trong các bộ anime. Các bạn ấn tượng với cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo TTT

0 Comments