Tuổi thơ ùa về với bộ tranh vẽ Ô Rô Ku, thách bạn nhớ hết tên những quái vật này

 Nếu nhớ được hết tên của toàn bộ dàn quái vật Ô Rô Ku dưới đây, hẳn rằng bạn từng có một tuổi thơ cày phim rất dữ dội đấy!

Thời điểm đầu những năm 2000 khi Internet chưa thật sự phổ biến, việc theo dõi phim ảnh chủ yếu được thực hiện thông qua các loại băng đĩa CD hoặc DVD. Số lượng các bộ phim giải trí dành cho thiếu nhi cũng còn rất hạn chế ở thời điểm này, chủ yếu tập trung vào 1 số bộ như Thủy Thủ Mặt Trăng, Siêu Nhân Điện Quang, Siêu Nhân Cuồng Phong…

Trong số đó, Hyakujuu Sentai Gaoranger hay còn được biết với một tên gọi khác phổ biến hơn là Năm Anh Em Siêu Nhân nổi lên như một hiện tượng chinh phục thị hiếu của thế hệ 8x, đầu 9x. Thành công của loạt phim này không thể không kể đến dàn Ô Rô Ku (viết đúng là Org nhưng mình giữ nguyên Ô Rô Ku như bản thuyết minh cũ để tạo cảm giác quen thuộc với fan) hùng hậu với đủ các quyền phép khác nhau.

Các Ô Rô Ku sinh ra từ lòng tham và thù hận của con người trở thành một đối trọng nguy hiểm cản trở công cuộc bảo vệ Trái Đất của 5 Anh Em Siêu Nhân. Mỗi Ô Rô Ku đều được đầu tư rất nhiều về câu chuyện và quyền năng để khán giả không bị nhàm chán khi theo dõi.

Để kỷ niệm những năm tháng tuổi thơ của mình, một tác giả mạng đã thực hiện bộ tranh vẽ lại hình ảnh các Ô Rô Ku. Cùng nhìn ngắm bộ tranh này và xem thử bạn nhớ được bao nhiêu quái vật trong số đó nhé!

Lưu ý một số Ô Rô Ku được lấy ra từ phần ngoại truyện hoặc các phần phim liên quan khác nên có thể nhiều bạn sẽ không nhận ra.

Nhân vật này vì cà khịa quỷ sói mà mém chết nè

Ác quỷ này từng khiến Gao chúa quay lưng lại với chiến đội


Ác quỷ này từng khiến Gao chúa quay lưng lại với chiến đội

Con này tên Zeus, xuất hiện ở Movie ngoại truyện

Con này tên Zeus, xuất hiện ở Movie ngoại truyện


Trên đây là tổng hợp một số hình ảnh về các Ô Rô Ku từng xuất hiện trong loạt phim 5 Anh Em Siêu Nhân đình đám một thời. Bạn nhận ra được bao nhiêu Ô Rô Ku trong dàn tranh này. Cùng chia sẻ suy nghĩ về bộ tranh và để lại nhận định trong phần comment bên dưới nhé!

Theo TTT

0 Comments