Dù muốn hay không chúng ta đều phải thừa nhận những thí nghiệm của Orochimaru đã thay đổi gần như toàn bộ thế giới ninja.

Được ban phong danh hiệu Sannin cùng với Jiraiya và Tsunde trong cuộc đại chiến ninja lần thứ ba, Orochimaru được xem là nỗi ác mộng khi đem hiểm họa tới khắp các lục địa. Hắn ta đào tạo gián điệp, thành lập băng đảng và là người đứng đằng sau vô số những âm mưu đảo chính và ám sát khét tiếng trong nhẫn giới.

Điểm đáng sợ nhất của ác nhân điều khiển rắn này không nằm ở sức mạnh mà ở tư duy chiến lược cùng kết quả của những thí nghiệm vô nhân đạo. Để đạt được sức mạnh và thỏa mãn tri thức, Orochimaru không ngừng truy tìm và bắt cóc những nhẫn giả tiềm năng từ đó mổ xẻ, nghiên cứu tạo ra những thành tựu khiến cả thế giới phải rùng mình. Cùng điểm lại một số phát minh của Orochimaru để hiểu được lý do tại sao các làng lại e sợ hắn đến như vậy nhé!

Lai tạo huyết kế giới hạn Mộc độn từ ADN của Hokage đệ nhất

Trong lịch sử ngũ đại cường quốc, Hashirama được đánh giá là một trong những ninja hùng mạnh nhất bởi sở hữu huyết kế giới hạn Mộc độn kết hợp giữa hai nguyên tố thủy và thổ. Chính nhờ sức mạnh này mà Hokage đệ nhất có thể xưng bá nhẫn giới, truy bắt vĩ thú và lập lại trật tự các làng.

Ninja nào cũng đều thèm muốn sức mạnh của ngài đệ nhất

Thèm khát sức mạnh vĩ đại ấy của ngài đệ nhất, Orochimaru đã bắt cóc và cấy ADN của Hashirama lên 30 đứa trẻ. Chính thí nghiệm vô nhân đạo này đã khiến Hokage đệ tam nổi giận và trục xuất hắn ta ra khỏi làng Lá. Về sau, chỉ duy nhất Yamato là sống sót sau thí nghiệm và có thể kế thừa được khả năng điều khiển Mộc độn từng làm điên đảo thế giới.

Xà ấn

Đây chính là nguyên nhân khiến bè lũ tay sai dưới trướng Orochimaru trở thành một thế lực đáng sợ mà chẳng mấy quốc gia dám đối đầu. Bên cạnh cung cấp cho người sở hữu khả năng chiến đấu siêu cấp, xà ấn còn có thể thay đổi hình dạng và nâng cấp, biến họ thành những quái nhân với sức mạnh kinh người.

Chú ấn này tước đoạt tự do của con người

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngũ quái làng Âm Thanh chính là những người sử dụng thành thạo nhất thứ sức mạnh này, đặc biệt là Kimimaru. Mạnh mẽ là vậy thế nhưng một khi ấn chú được cấy vào ninja, xác suất người đó sống sót và sử dụng được sức mạnh này là 1 phần 10. Không chỉ dừng lại ở đó, một khi đã giải phóng sức mạnh, người sở hữu sẽ bị ràng buộc và mãi mãi trở thành nô lệ cho Orochimaru.

Mitsuki

Hơi khác biệt so với những thí nghiệm khác bởi Mitsuki là một con người bằng xương bằng thịt và cậu có ý chí tự do của riêng mình. Chàng trai này được ví như Hashirama phiên bản thu nhỏ khi sở hữu sức mạnh phi phàm. Đây là nhân vật duy nhất trong lịch sử ninja có thể sử dụng được Hiền nhân thuật trong khi bản thân còn chưa tốt nghiệp học viện ninja.

Mitsuki được ví như Hashirama phiên bản thu nhỏ

Trên đây là tổng hợp về 3 thí nghiệm đáng sợ của Orochimaru được tổng hợp từ nội dung bộ truyện Naruto và Boruto. Các bạn nghĩ như thế nào về những thành tựu của nhẫn giả huyền thoại này, cùng chia sẻ quan điểm nhé!

Theo TTT