Sửa chữa Samsung Galaxy Note10 Sự cố sạc bị tạm dừng

 Xin chào, Thủ thuật điện thoại Samsung đây là giải pháp đầy đủ của Samsung Galaxy Note10 + 5G Sạc bị tạm dừng nhiệt độ pin là giải pháp sửa chữa vấn đề quá thấp trong sơ đồ bên dưới, bạn sẽ tìm thấy nhiệt kế nào đang cho Samsung Galaxy Note10 + SM-N976V Sạc bị tạm dừng Sự cố chỉ cần thay nhiệt kế bằng cách một và sửa chữa Samsung Galaxy Note10 + Sự cố sạc bị tạm dừng.

Sự cố tạm dừng sạc Samsung Galaxy Note10 + SM-N976V được biết là sự cố phổ biến nhất và điều này chủ yếu là do một chút hư hỏng vật lý hoặc nước làm hỏng chân kết nối sạc cũng đủ gây ra sự cố với đầu nối sạc của điện thoại. . Tuy nhiên, cũng có thể có những lý do khác gây ra sự cố này như bộ sạc bị lỗi hoặc pin của điện thoại.

Nếu Samsung Galaxy Note10 + của bạn bắt đầu gặp lỗi sạc bị tạm dừng do màu xanh, điều đầu tiên bạn cần làm là xem có vấn đề gì với cổng sạc hoặc phụ kiện hay không. Lỗi này đôi khi có thể do cáp USB hoặc bộ điều hợp bị lỗi, vì vậy nếu bạn chưa kiểm tra bộ điều hợp của mình, hãy đảm bảo làm như vậy ngay bây giờ. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng cáp và bộ chuyển đổi chính thức khác của Samsung hoặc sạc một thiết bị Samsung khác bằng những chiếc hiện tại. Dù bằng cách nào cũng sẽ giúp bạn biết được liệu có vấn đề với phụ kiện của mình hay không.

Sự cố khi sạc Samsung Galaxy Note10 + bị tạm dừng

  • Đang tính phí mát xa đã tạm dừng
  • Nhiệt độ pin quá thấp.
  • Samsung Note10 + SM-N976V nóng lên trong quá trình sạc.
  • Không có phản hồi khi bộ sạc được kết nối.

Giải pháp sửa chữa vấn đề bị tạm dừng sạc Samsung Galaxy Note10 +:

Vấn đề là quá trình sạc bị tạm dừng hoặc chúng tôi gọi là điện trở nhiệt.

vì vậy bạn cần phải tháo điện trở nhiệt hoặc thay thế nó từ bo mạch khác.

Chỉ cần làm theo hình ảnh hiển thị bên dưới.

Sửa chữa Samsung Galaxy Note10  Sự cố sạc bị tạm dừng

Để khắc phục sự cố hư hỏng do nước, tất cả những gì bạn phải làm là:

Làm sạch dải đế sạc và kiểm tra.

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn hoặc nếu các chân cắm bị hỏng thì bạn cần thay thế toàn bộ dải đế sạc.

Bây giờ hãy kiểm tra điện áp của chân thứ nhất (từ bên phải) của đầu nối sạc với sự trợ giúp của Đồng hồ đa năng, nếu có vấn đề thì hãy hàn lại chân sạc.

Bây giờ kiểm tra điện áp ở tụ, nếu nó bằng 0 thì kiểm tra xem nó có bị chập hay không nếu nó sau đó thay tụ. Nếu không thì:

Kiểm tra kết nối giữa chân sạc và Tụ điện, nếu kết nối bị đứt hãy hàn lại hoặc đặt dây nối.

Phí được cung cấp cho bo mạch Samsung Galaxy Note10 + thông qua Tụ điện.

Thông tin thêm về vấn đề này và các giải pháp cho các mẹo và thủ thuật mới sẽ được truy cập vào trang này, nếu có bản cập nhật mới, sẽ có bản cập nhật. Bên dưới là một số bài viết liên quan, các bạn có thể tham khảo thêm về điện thoại di động.

0 Comments