Chiêm ngưỡng nhan sắc dịu dàng của mỹ nhân Fate/Grand Order, càng ngắm càng thấy mướt mườn mượt

 Mashu Kyrielight của Fate/Grand Order đầy ngọt ngào và đáng yêu thế này thì ai mà chả mê.

Fate/Grand Order rất phổ biến ở Nhật Bản và tại nhiều quốc gia châu Á khác. Tựa game này ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2015 trước khi tung ra một phiên bản global vào năm 2017. Fate/Grand Order là một sản phẩm MMORPG, phát hành miễn phí được phát triển bởi Delightworks với engine Unity và được phát hành bởi Aniplex.

Fate/Grand Order tập trung vào lối chơi nhập vai theo lượt trong đó người chơi, người đảm nhận vai trò "Master", triệu tập và ra lệnh cho những nhân vật khác được gọi là "Servant" để đánh bại kẻ thủ. Fate/Grand Order đã thu về 982 triệu đô la trong năm 2017, khiến nó trở thành trò chơi di động có doanh thu cao thứ sáu trong năm.

Và có ai chơi Fate/Grand Order mà không biết đến Mashu, nàng servant xinh đẹp, thủy chung, ân cần mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn sở hữu. Cô nàng luôn lẽo đẽo theo nhân vật chính, sau khi biến cố xảy ra lại trở thành servant luôn dốc sức chiến đấu bảo vệ người chơi trong cuộc chiến Chén Thánh.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về nữ nhân vật Mashu Kyrielight trong Fate/Grand Order của nữ coser Bambi, cùng chiêm ngưỡng nhé!Theo PLBD

0 Comments