Vườn ma thuật là một nền tảng mua và bán NFT phi tập trung cho phép người dùng mua, bánbuôn bán tài sản kỹ thuật số duy nhất. Nó được xây dựng trên chuỗi khối Solana và cho phép người dùng tương tác với nhau trong một môi trường không tin cậy.

Magic Eden là một nền tảng NFT mới được tạo cho Mạng Solana tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua, bán và đúc NFT.

Chưa bao giờ thiếu quảng cáo trên khắp thế giới. Vấn đề duy nhất còn lại là tìm ra các nền tảng sáng tạo có thể giới thiệu những sáng tạo của họ. Sự xuất hiện của NFT đã mang lại một kỷ nguyên mới cho các cơ hội cho các nhà quảng cáo, nhưng chi phí cắt cổ và bí quyết kỹ thuật cần thiết cho liên doanh này đã được chứng minh là một trở ngại lớn đối với hầu hết mọi người.

Như một giải pháp, Vườn ma thuật đã giải quyết những hạn chế này bằng cách đơn giản hóa quy trình khai thác và giảm chi phí giao dịch, làm cho các liên doanh mã thông báo không thể thay thế (NFT) có giá cả phải chăng và đơn giản cho tất cả mọi người. Vì Magic Eden chạy trên blockchain Solana, tất cả các khoản phí liên quan về cơ bản là không đáng kể nhờ vào thông lượng cao của mạng.

Vườn ma thuật là một nền tảng NFT mới được tạo cho Mạng Solana tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua, bán và đúc NFT.

Các giao dịch NFT rất giống với Ethereum, ngoại trừ điều đó người dùng sẽ có phí niêm yết 0% phí giao dịch chỉ 2%, giúp giảm bớt các rào cản gia nhập đối với những người mua và người sáng tạo NFT mới và dày dạn kinh nghiệm. Mã thông báo SOL là phương tiện thanh toán phí.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Với sự gia tăng phổ biến và đổi mới gần đây, những phát triển mới trong công nghệ blockchain đã dẫn đến sự bùng nổ trong các trường hợp sử dụng phần mềm. Một ví dụ như vậy là Magic Eden, với mục tiêu là giúp dễ dàng mua hoặc đúc NFT trên nền tảng của họ. Các NFT này sau đó được sử dụng trong các ứng dụng nối mạng của Solana (được xây dựng đặc biệt xoay quanh quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số).

Vườn ma thuật cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng, chẳng hạn như:

 • Các đợt ra mắt sắp tới
 • Bộ sưu tập phổ biến
 • Bệ phóng
 • Bộ lọc thuộc tính
 • Số liệu thống kê
 • Bán đấu giá
 • Cộng đồng

Các đợt ra mắt sắp tới

Tính năng này hiển thị các lần ra mắt NFT sắp tới trong những tuần tới, vì vậy người ta có thể dễ dàng dự đoán thời điểm ra mắt yêu thích của họ sắp đến. Điều này xóa bỏ sự cần thiết phải tìm kiếm điên cuồng cho bản phát hành lớn tiếp theo. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ dự án nào, và nó sẽ gửi thẳng cho bạn đến tài khoản Twitter của nó.

Bộ sưu tập phổ biến

Những bộ sưu tập nổi tiếng cho thấy những gì đang hot hiện nay và những dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền từ xu hướng tiền điện tử, thì đây là nơi dành cho bạn. Đó là một cách dễ dàng để xem ai đang nhận được tất cả sự cường điệu và những tài sản kỹ thuật số nào chắc chắn sẽ phổ biến.

Bệ phóng

Tính năng này khiến Magic Eden khác biệt với bất kỳ nền tảng NFT nào khác. Launchpad mới từ Magic Eden là một cách mang tính cách mạng để tạo và bán các mã thông báo không thể thay thế của bạn. Quy trình kỹ thuật đơn giản này sẽ giúp việc đúc tiền liền mạch và an toàn, với sự hỗ trợ đầy đủ dịch vụ trên toàn thế giới.

Nó có một hệ thống phân phối tự động trên nền tảng của nó, có nghĩa là không cần bất kỳ công việc kỹ thuật nào – chỉ cần tải lên các tệp của bạn hoặc tạo chúng trước và bạn đã sẵn sàng. Launchpad tự động xử lý mọi thứ khác để bạn có thời gian tập trung vào điều quan trọng nhất: sự sáng tạo của bạn.

Bộ lọc thuộc tính

Không giống như bất kỳ nền tảng nào khác, hệ thống lọc mới này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn NFT phù hợp với sở thích của mình. Bộ lọc thuộc tính của Magic Eden cung cấp cho bạn sức mạnh để sử dụng một loạt các yếu tố phân biệt để giúp bạn tìm thấy chính xác NFT mà bạn đang tìm kiếm, từ phông nền, quần áo, hoa tai, mắt và nhiều thứ khác.

Số liệu thống kê

Tổng nguồn cung, danh mục và giá trị tổng thể của tài sản kỹ thuật số của bạn có sẵn ngay lập tức trên Magic Eden. Điều này giúp đánh giá xem NFT nào có giá trị hơn và chúng đáng giá ở mức nào, cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt đẹp về tất cả các tài sản hiện tại của bạn trong mạng của chúng.

Nó hiển thị tỷ lệ phần trăm khối lượng và giá sàn, giúp bạn dễ dàng xác định nội dung nào phổ biến hơn so với nội dung không phổ biến. Nó giống như một cái nhìn tổng quan về thị trường chứng khoán về các tài sản kỹ thuật số trong nền tảng.

Bán đấu giá

Đây là một tính năng tuyệt vời cho phép khách hàng nhận ngay NFT ưa thích mà không cần đợi người bán giảm giá. Hơn hết, nó còn cung cấp cho người dùng phí bán hàng tối thiểu cũng như thưởng hoa hồng cho những ai tham gia đấu giá thường xuyên và đấu giá thành công nhiều loại mặt hàng.

Cộng đồng

Nền tảng tính đến phản hồi và đề xuất của cộng đồng, có nghĩa là nó không ngừng cải thiện nhờ người dùng. Càng nhiều người sử dụng nó và đóng góp ý kiến, Magic Eden càng trở nên tốt hơn, cùng với tất cả các tính năng và dịch vụ khác được tích hợp trong thị trường mới này.

Đó là sự tham gia thực sự tích cực ở mức tốt nhất; một điều cần thiết cho bất kỳ hệ sinh thái phát triển nào. Bạn có thể tham gia Discord của họ tại đây.

The Magic Ticket Airdrop và DAO

Theo các nhà phát triển của Solana dựa trên Vườn ma thuật Thị trường NFT, một DAO đang được thực hiện và các nguyên tắc cơ bản đằng sau sự thay đổi. Nhóm đã nêu chi tiết rằng nó đã bắt đầu phân phối hàng nghìn NFT cho các ví đang hoạt động. Các nhà phát triển của Magic Eden (ME) đã tạo ra ba cấp độ “Vé ma thuật,” mà bao gồm

 • OG – những người lần đầu tiên giao dịch trên ME từ ngày 17 tháng 9 – ngày 17 tháng 10,
 • Degens – những người lần đầu tiên giao dịch trên ME từ ngày 18 tháng 10 đến ngày 18 tháng 12,
 • Normies – những người lần đầu tiên giao dịch vào ME từ ngày 19 tháng 12 trở đi.

Magic DAO có ba nguyên tắc cơ bản bao gồm:

 • Nhiệm vụ và bộ quy tắc sẽ hoạt động
 • Tài trợ và ngân khố có thể được sử dụng để tài trợ và thưởng cho các hoạt động nhất định
 • Quyền biểu quyết để thiết lập các quy tắc hoạt động và đưa ra các quyết định quan trọng

Magic Eden là một thị trường NFT phổ biến và Thống kê 24 giờ cho biết đây là thị trường lớn thứ 12 tính theo khối lượng bán hàng của NFT, theo dappradar.com. Các số liệu cho thấy thị trường NFT dựa trên Solana Magic Eden là thị trường lớn thứ sáu, về doanh số bán hàng mọi thời đại với 704,15 triệu đô la.

“Mục đích của Magic DAO là làm việc cùng với cộng đồng của chúng tôi để tạo ra một hệ sinh thái Solana NFT mạnh mẽ hơn,” nhóm nghiên cứu bài viết trên blog vào thứ Ba chi tiết. “Tất nhiên, chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của Magic Eden như một nền tảng. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng với tư cách là một nền tảng, chúng tôi có cơ hội để làm cho hệ sinh thái tốt hơn ”.

Trong khi cung cấp 4.000 NFT cho các ví đang hoạt động, nhóm của Magic Eden cũng lưu ý rằng họ cũng đã phát sóng các NFT vào thứ Ba và vào thứ Tư, ngày 23 tháng 2. “Điều này sẽ kết thúc lần giảm đầu tiên của chúng tôi. Theo bản chất của những gì chúng tôi đã mô tả, chúng tôi không có số cuối cùng cho một số lượng nhất định, ”bài đăng trên blog của nhóm Magic Eden tiết lộ. Chẳng bao lâu nữa, hoặc trong “hai tuần tới”, Magic Eden sẽ có một ví kho bạc chuyên dụng để tài trợ cho các sáng kiến.

Giới thiệu về Magic Ticket Airdrop & Lộ trình MagicDAO – Blog Magic Eden

Định giá Magic Eden

Như đã đề cập trước đó, chi phí giao dịch của Magic Eden là rất nhỏ so với các chi phí khác trong tanh ấy cùng một thị trường ngách. Bạn chỉ cần một ví tương thích với Solana, chẳng hạn như mađến mua hoặc bán NFT trong Magic Eden. Dưới đây là các khoản phí được liệt kê trong nền tảng của họ:

 • $ 0 Phí niêm yết
 • Phí giao dịch 2%
 • % Nhuận bút khác nhau cho mỗi người sáng tạo
 • Phí ưu đãi $ 0
 • Giá ưu đãi tối thiểu bằng 50% giá niêm yết

Ai Nên Sử dụng Magic Eden?

Cả hai người sưu tầmngười sáng tạo sẽ yêu thích nền tảng này, vì nó là một thị trường được tạo ra để mang lại lợi ích cho cả hai bên. Không quan trọng nếu bạn muốn nhiều tài sản hay chỉ đơn giản là bán một mặt hàng – Magic Eden là nơi hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn thực hiện giao dịch trong cộng đồng của họ.

Tuy nhiên, những người tạo tài sản kỹ thuật số chắc chắn nên tận dụng lợi thế của nền tảng này vì Launchpad của nó. Bên cạnh khả năng tích hợp dễ dàng, nó còn có thẩm quyền đúc tùy chỉnh của riêng mình, điều này giúp người tạo vật phẩm dễ dàng hơn rất nhiều trong việc đúc NFT của riêng họ.

Ngoài ra, không cần thiết lập cơ sở hạ tầng của riêng bạn – mọi thứ đều được thực hiện trong nền tảng, từ việc tạo thiết kế đến chia sẻ nó với những người khác. Những người không rành về kỹ thuật có thể bắt đầu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lộ trình

Giới thiệu về Magic Ticket Airdrop & Lộ trình MagicDAO – Blog Magic Eden

Magic Eden’s sứ mệnh là đơn giản hóa quy trình đúc tiền của tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, nó đảm bảo rằng tất cả các mục nhập đều phải trải qua các tiêu chuẩn chất lượng để duy trì uy tín và chất lượng của thị trường NFT. Phương pháp sàng lọc tuyệt đối của nó đảm bảo các NFT chất lượng cao sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng của Magic Eden. Các bộ sưu tập NFT bên trong nền tảng đang tăng lên hàng ngày, với phí giao dịch tiết kiệm chi phí, dẫn đến hoạt động giao dịch được tiến triển và một cộng đồng được thiết lập tốt.

Tìm thêm thông tin về: Vườn ma thuật

Trang mạng: https://magiceden.io/

Twitter: https://twitter.com/MagicEden_NFT

Bất hòa: https://discord.com/invite/magiceden

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [email protected].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Issac

Coincu Ventures