Opera ra mắt trình duyệt Web 3 với ví không giám sát tích hợp

Nguồn: AdobeStock / monticellllo

Trình duyệt web đa nền tảng phổ biến Opera đã tiết lộ “Dự án trình duyệt tiền điện tử” nhằm cung cấp cho người dùng quyền truy cập trực tiếp vào các dịch vụ Web 3 trên nhiều mạng. Phiên bản beta của dự án đã có sẵn với một ví không giám sát được tích hợp sẵn cho người dùng Windows, Mac và Android.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cryptonews.com, Opera đã nêu chi tiết rằng dự án sẽ cho phép người dùng dễ dàng duyệt qua các ứng dụng phi tập trung (dapps), trò chơi tiền điện tử và các nền tảng metaverse. Trình duyệt này cũng có một trình tổng hợp dữ liệu và tin tức tiền điện tử, được gọi là “Góc tiền điện tử”, sẽ cung cấp tin tức, giá cả và phí gas cũng như các thông tin liên quan khác cho người dùng tiền điện tử.

“Dự án trình duyệt Crypto của Opera hứa hẹn một trải nghiệm Web 3 đơn giản hơn, nhanh hơn, riêng tư hơn cho người dùng”, Jorgen Arnesen, EVP Mobile tại Opera, cho biết. “Nó đơn giản hóa trải nghiệm người dùng Web 3 vốn thường gây hoang mang cho người dùng phổ thông. Opera tin rằng Web 3 phải dễ sử dụng để web phi tập trung phát huy hết tiềm năng của nó. “

Trình duyệt tự hào hơn 380 triệu người dùng trên toàn thế giới, nhờ VPN không đăng nhập (mạng riêng ảo) và trình chặn quảng cáo và trình theo dõi gốc. Bên cạnh những điều này, trình duyệt tiền điện tử mới nhằm mục đích bổ sung thêm nhiều tính năng như truy cập trực tiếp vào các sàn giao dịch phi tập trung (DEXes), mã thông báo không thể thay thế (NFT) và dapp chơi game, cũng như tích hợp Telegram Twitter hỗ trợ.

Mặc dù ví không giám sát được tích hợp sẵn của nó sẽ chỉ hỗ trợ Ethereum (ETH) trong phiên bản beta, Opera nói rằng họ có kế hoạch mở rộng khả năng tương tác trên các blockchain phổ biến thông qua quan hệ đối tác với Polygon (MATIC), Solana (SOL), Nervosvà các hệ thống đặt tên chính Miền không thể ngăn cản, Bắt tayVIS.

Đáng chú ý, thế giới tiền điện tử có một trình duyệt phi tập trung dựa trên blockchain được gọi là Can đảm, đi kèm với mã thông báo gốc BAT của riêng nó. Mới đầu tháng này, trình duyệt này đã đạt 50 triệu lượt người dùng hoạt động hàng tháng.

____

Tìm hiểu thêm:
– Xu hướng tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi vào năm 2022, theo Paul Veradittakit của Pantera
– Xu hướng DeFi vào năm 2022: Sự quan tâm ngày càng tăng, Quy định & Vai trò mới cho DAO, DEX, NFT và Trò chơi

– Opera mang tiền điện tử đến Vương quốc Anh, có 170 nghìn người dùng ví tiền điện tử hàng tháng
– Opera Cho phép người dùng Hoa Kỳ mua Bitcoin, Ethereum bằng Apple Pay, Thẻ ghi nợ

– Tính năng mới của Tên miền không thể ngăn cản cho phép đăng nhập Ethereum, Đa giác với Tên miền NFT
– Tập trung gây ra nhiều vụ tấn công tài chính phi tập trung nhất vào năm 2021

0 Comments