Trezor đã tạm dừng các lô hàng Wallet tới Nga và Ukraine

Nguồn: AdobeStock / velirina

Nhiều doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử đang tham gia chuyến tàu trừng phạt thực hiện các vòng của nó ở Nga, sau cuộc xâm lược của quốc gia đó vào Ukraine. Và lần này, đó là một công ty lớn từ lĩnh vực ví phần cứng. Nhưng Ukraine cũng bị ảnh hưởng.

Phòng thí nghiệm Satoshinhà sản xuất ví phần cứng phổ biến Trezorđã nói rằng họ đã ngừng cung cấp các thiết bị của mình cho hai quốc gia này.

Mỗi trang web của trezor.io,

“Do tình hình hiện tại ở Ukraine và việc vận chuyển của Nga đến các nước này đã tạm thời bị đình chỉ ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Trong khi chúng tôi hy vọng rằng tình hình được cải thiện nhanh chóng, chúng tôi hiện không chắc khi nào có thể tiếp tục vận chuyển đến Nga và Ukraine ”.

Điều này xảy ra “ngay lập tức” sau các lệnh trừng phạt chống lại quốc gia đó, theo cho NBC News.

Satoshi Labs có trụ sở tại Cộng hòa Séc, trước đây bị xâm lược bởi Liên bang Xô Viết khi đó là một phần của Tiệp Khắc. Ngoài ra, nhiều nhân viên của công ty có “mối liên hệ với cuộc xung đột khiến nó trở nên cá nhân”, báo cáo cho biết, trích lời phát ngôn viên Kristýna Mazánkov của Satoshi Labs.

“Chúng tôi không giao hàng vào Nga. […] Bitcoin rất phi chính trị. Tôi muốn tưởng tượng rằng bitcoin là một giải pháp cho các tình huống khác nhau và nó sẽ tiếp tục như vậy, ”Mazánkov được trích lời nói.

Cryptonews.com đã liên hệ với Trezor để nhận xét.

Trong khi đó, cùng ngày Nga phát động cuộc tấn công vào Ukraine, Trezor được phát hành một bài đăng viết: “Thật kinh khủng khi chứng kiến ​​những hành động chiến tranh và xâm lược quân sự tàn bạo này. We StandWithUkraine. ”

Bốn ngày sau, vào ngày 28 tháng 2, Satoshi Labs thông báo rằng họ đã quyên góp 1 triệu EUR (1,09 triệu USD) bitcoin (BTC) cho hai tổ chức.

Đối với đối thủ lớn của Trezor Sổ cáidường như không có bất kỳ thông báo nào tương tự tại thời điểm viết bài. Mỗi trang web của nó, do các quy định địa phương, ví Ledger không thể được vận chuyển đến bảy quốc gia / khu vực, bao gồm Belarus và Bán đảo Crimea, bị Nga xâm lược và sau đó sáp nhập vào năm 2014. Nga không có trong danh sách này.

Cryptonews.com cũng đã liên hệ với Ledger để nhận xét.

____

Tìm hiểu thêm:
– ‘Big Four’ Các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc nói rằng họ đã chặn người dùng Nga
– Animoca Cấm người dùng Nga; Giám đốc điều hành cuộc nổi dậy lên án chiến tranh, kết hợp quyên góp

– Tiền điện tử có thể xác định tốt hơn việc trốn tránh trừng phạt so với TradFi – Coinbase
– Các khoản quyên góp bằng tiền điện tử của Ukraine đến được một cao nguyên; 40% các nhà cung cấp quân sự của quốc gia chấp nhận tiền điện tử

– Xu hướng ví tiền điện tử vào năm 2022: Quyền riêng tư, bảo mật, tính năng và sự lựa chọn khác
– Trezor loại bỏ một tính năng KYC gây tranh cãi, lên kế hoạch cho các tính năng để ‘Cắt bỏ sự vi phạm quá mức về quy định’

0 Comments