11 Thay đổi về Truyền thông Xã hội trong Thế giới Coronavirus


iframe>


11 Social Media Changes to Make in a Coronavirus World


Coronavirus đã thay đổi mọi thứ, nhưng bạn vẫn cần kết nối với khách hàng, khách hàng tiềm năng, đối tác và nhóm của mình các thành viên. Và hơn bao giờ hết, mạng xã hội có thể là cách tốt nhất để làm điều đó.Nhưng bạn không thể chỉ tiếp tục với chiến lược truyền thông xã hội thông thường , nội dung và nhịp độ của bạn. Những gì hoạt động là khác nhau. Những gì mọi người muốn là khác nhau.


Bạn phải xem xét những điều này 11 các thay đổi đối với mạng xã hội của bạn sẽ tiếp tục – thậm chí có thể tăng tốc – thành công trên mạng xã hội của bạn trong thời kỳ đại dịch.


The nhóm chiến lược tại Convince & Convert đã làm việc chặt chẽ với các khách hàng đẳng cấp thế giới của chúng tôi để phát triển các phương pháp tiếp cận này. Chúng tôi đã chia sẻ lời khuyên này trên 11 các thay đổi đối với chiến lược truyền thông xã hội của bạn trong thời gian Coronavirus trên hội thảo trực tiếp trên web .


Truy cập video – bao gồm câu trả lời của chúng tôi cho hơn SEVENTY câu hỏi của khán giả – bên dưới. Cảm thấy tự do để phân phối rộng rãi. Chúng tôi muốn giúp nhiều người nhất có thể.


Về điểm đó, chúng tôi đã phát triển bốn gói tư vấn mới . Chúng nhanh hơn cách chúng ta thường làm và giá cả phải chăng hơn. Nếu bạn quan tâm đến cuộc gọi không bắt buộc với một trong những nhà chiến lược của chúng tôi, vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới.


Các gói là:  • Chiến lược và chiến thuật truyền thông xã hội Thắng nhanh

  • Tiếp thị nội dung nhanh chóng Thắng

  • Tiếp thị kỹ thuật số Thắng nhanh (trang web + email + nội dung + xã hội)

  • Sản xuất và đào tạo sự kiện ảo / hội thảo trên web (chúng tôi tổ chức hàng chục hội thảo trên web mỗi năm cho các công ty lớn)


Ngoài ra, nếu bạn đang học cao hơn, bạn có thể được phục vụ tốt hơn bởi hội thảo trên web của chúng tôi về tiếp thị và truyền thông thay đổi giữa các trường cao đẳng và đại học .


11 Truyền thông xã hội Những thay đổi cần thực hiện trong một thế giới Coronavirus


1. Thay đổi Bios của bạn


Nếu hoạt động của bạn bị ảnh hưởng theo cách có ý nghĩa, thì bios trên mạng xã hội của bạn phải phản ánh thực tế đó. Ví dụ: mặc dù tất cả các địa điểm Best Buy ở Hoa Kỳ hiện chỉ được nhận hàng, tiểu sử Twitter của họ không tham chiếu thông tin đó:Mặc dù tất cả các địa điểm Best Buy ở Hoa Kỳ hiện chỉ được nhận hàng, tiểu sử Twitter của họ không đề cập đến thông tin đó.Ngoài ra, nếu bạn có các bản cập nhật quan trọng cho khán giả của mình, thì một nơi tốt để giữ họ ở vị trí trung tâm là các bài đăng được ghim trên Twitter và Facebook, và Mục nổi bật trên Instagram.


2. Lắng nghe chăm chỉ hơn


Trong những thời điểm như thế này, mọi nơi bạn tồn tại trong kỹ thuật số đều là một kênh dịch vụ khách hàng tiềm năng. Bạn chỉ cần mở rộng nỗ lực của mình để tìm kiếm, thu hút và trả lời khách hàng ở mọi nơi trực tuyến. Trên thực tế, trong hội thảo trên web của chúng tôi , hơn một nửa số 500 những người tham dự cho biết rằng giao tiếp của khách hàng qua phương tiện truyền thông xã hội đã tăng lên kể từ khi bùng phát Coronavirus.


3. Chỉ Đăng có Mục đích


Đây không phải là lúc dành cho những bài đăng phù phiếm được gửi đi vì chúng đã “đến hạn” theo lịch biên tập mạng xã hội. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể vui vẻ, hay thậm chí là hài hước. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn phải cẩn thận xem xét TẠI SAO bạn đăng bài trên mạng xã hội.


Bài đăng này dành cho ai?


Nó giải trí, cung cấp thông tin, giáo dục hoặc mang lại lợi ích cho đối tượng đó như thế nào?


Thay đổi hành vi hoặc thay đổi suy nghĩ cụ thể nào chúng ta có đang cố gắng tạo hiệu ứng với bài đăng này không?


Tôi thích những gì Cardinal Spirits đang làm trong lĩnh vực này. Nằm ở Bloomington, Indiana nơi tôi sống, đó là một nhà máy chưng cất nhỏ do một số người bạn rất thông minh điều hành.


Mỗi ngày, họ đăng trên Instagram chính xác những gì họ cần khi bán hàng để hỗ trợ sứ mệnh mới của họ, đó là tạo ra càng nhiều nước rửa tay càng tốt.


Và sau đó, khi họ đạt được mục tiêu đó trong ngày (họ đã đạt được gần như mỗi ngày), họ ngay lập tức thêm một bài đăng mới có nội dung “Chúng tôi đã đạt được mục tiêu cho ngày hôm nay. Vui lòng hỗ trợ một doanh nghiệp địa phương khác. ” Hùng vĩ.Mỗi ​​ngày, Cardinal Spirits đăng trên Instagram của họ chính xác những gì họ cần trong việc bán hàng để hỗ trợ sứ mệnh mới của họ, đó là tạo ra càng nhiều nước rửa tay càng tốt. Kinh ngạc!4. Làm cho nó về Con người, không phải Biểu trưng


Điều này đúng trước coronavirus, nhưng nó đặc biệt đúng ngay bây giờ:


Chúng tôi quan tâm và tin tưởng mọi người hơn là chúng tôi quan tâm và tin tưởng các công ty hoặc tổ chức.


Mọi doanh nghiệp và mọi tổ chức đều bao gồm những CON NGƯỜI đặc biệt và bây giờ là lúc để thể hiện điều đó. Sử dụng con người trong nhiều phương tiện truyền thông xã hội nhất có thể ngay bây giờ. Đó là một vấn đề mà tôi gặp phải với bài đăng của Cardinal Spirits ở trên: Tôi muốn nó hiển thị đội của họ (mặc dù họ làm như vậy trong Câu chuyện trên IG của họ).


Và thậm chí tốt hơn, hãy làm nổi bật của bạn khách hàng!


Nỗ lực này của Getty Museum là rất tuyệt vời. Họ yêu cầu người hâm mộ tìm ba món đồ gia dụng và sử dụng chúng để tái tạo các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Họ đã nhận được hàng nghìn bài gửi, trong đó rất nhiều bài TUYỆT VỜI!

5. Mở rộng Influencer Marketing


Một lưu ý liên quan, những người có ảnh hưởng và tiếp thị người ảnh hưởng có thể hiệu quả hơn bao giờ hết. Trong thời điểm không chắc chắn, chúng ta dựa vào những người mà chúng ta tin tưởng và tin tưởng, đó là lý do tại sao một nghiên cứu gần đây cho thấy 75 Tăng% số lần nhấp vào các bài đăng trên Instagram bao gồm #ad trong hai tuần đầu tiên của tháng 3.


Nếu bạn đã có một chương trình tiếp thị người có ảnh hưởng, đừng ngại kích hoạt nó ngay bây giờ. Nếu bạn chưa có chương trình, đây là thời điểm tuyệt vời để thiết lập một chương trình. ( chúng tôi thực sự làm điều này cho khách hàng của chúng tôi )


6. Đảm bảo Hình ảnh của bạn phù hợp với Ngữ cảnh


Sự xa rời xã hội đã thay đổi nhận thức của chúng ta (và thực tế) về rất nhiều điều. Thật dễ dàng để dựa vào kho hình ảnh thương hiệu của bạn cho mạng xã hội, nhưng khi làm như vậy, bạn có thể vô tình gửi một thông điệp không hoàn toàn phù hợp.


Tôi thích sự khác biệt trong cách Schwinn Bicycles làm nổi bật các sản phẩm của họ. Các bài đăng này chỉ cách nhau một tuần hoặc lâu hơn, nhưng bạn có thể thấy cách họ điều chỉnh hình ảnh cho thế giới coronavirus.Hình ảnh cổ điển
Xã hội- Hình ảnh thời đại xa7. Hãy thử các Định dạng Mới và Thời gian Xuất bản


Bạn biết cách bạn đã thử nghiệm và tối ưu hóa lặp đi lặp lại để tìm ra những gì các định dạng nội dung đa phương tiện và cửa sổ xuất bản phù hợp nhất với bạn? Chà… .. tiếc là bạn có thể gạt điều đó sang một bên.


Trong khi việc sử dụng mạng xã hội trong xã hội nói chung đang tăng lên trong đại dịch, thói quen sống của con người bị thay đổi hàng loạt. Không có đường đi làm. Không có máy chạy bộ. Phải giám sát bài tập về nhà Zoom của con bạn trong ngày. Tất cả chỉ là một sợi dây rối rắm.


Do đó, chúng ta đã thấy những thay đổi lớn về CÁI GÌ hoạt động và KHI NÀO nó hoạt động.


Trong số nhóm khách hàng lớn của chúng tôi (không phải là một mẫu hợp lệ về mặt thống kê, nhưng mang tính định hướng), chúng tôi nhận thấy sự gia tăng đáng kể về tỷ lệ tương tác cho các bài đăng video, nhưng thậm chí còn tăng lớn hơn cho các bài đăng không có ảnh, video hoặc liên kết dưới bất kỳ hình thức nào.


Hơn nữa, đối với các khách hàng dịch vụ tài chính của chúng tôi – chỉ là một ví dụ – thời điểm “tốt nhất” để đăng trước khi coronavirus trở thành vị khách không được chào đón nhất thế giới là 10là. Bây giờ? 10buổi chiều. Trên thực tế, chúng ta đang thấy một mô hình khá mạnh mẽ về việc các bài đăng từ giữa đến tối muộn thành công một cách không cân xứng trong thời kỳ đại dịch, khi mọi người cập nhật phương tiện truyền thông xã hội sau bữa tối và có thể sau khi anh đào đi ngủ.


Một lần nữa, đây không phải là dữ liệu bạn nên sử dụng để sửa đổi chương trình của riêng mình. Nhưng bạn nhất thiết phải đào sâu ngay bây giờ để tìm ra phương trình thành công trên mạng xã hội của riêng bạn đã thay đổi như thế nào.


số 8. Tính toán lại các giả định về phương tiện truyền thông xã hội phải trả phí của bạn


Câu chuyện cũng giống như quảng cáo trên mạng xã hội có trả tiền.


Dữ liệu từ SocialBakers cho thấy rằng giá mỗi nhấp chuột và CPM cho quảng cáo trên mạng xã hội đang giảm xuống do ngày càng nhiều nhà quảng cáo ngừng chiến dịch của họ.


Đồng thời, tỷ lệ nhấp tổng thể cho các quảng cáo trên mạng xã hội cũng giảm, có nghĩa là ít tốn kém hơn quảng cáo (yay) cũng có thể không hoạt động (boo).


Và đồng thời, chúng tôi đang thấy khách hàng trong các ngành cụ thể đã đạt được thành công đáng kinh ngạc với quảng cáo trên mạng xã hội có trả tiền, còn hơn cả trong những ngày tốt đẹp trước đại dịch.


Tóm lại, giống như với phương tiện truyền thông xã hội không phải trả tiền của bạn, bất kỳ phép toán nào bạn đang sử dụng để tìm ra chi tiêu quảng cáo và kết quả có thể xảy ra hiện nay rất có thể là không liên quan. Bạn phải kiểm tra lại tất cả dữ liệu và dự đoán của mình cho phù hợp.


9. Kéo dài Kênh bán hàng của bạn


Có thể mọi người không muốn (hoặc không thể) mua hàng của bạn ngay bây giờ. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không muốn truyền cảm hứng và giáo dục.


Cố gắng trở thành Pinterest của ngành của bạn. Làm thế nào bạn có thể làm nổi bật những khách hàng trước đây và cách họ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn? Làm thế nào bạn có thể giúp khách hàng và khách hàng tiềm năng của mình nghĩ về những gì và cách họ sẽ làm với bạn khi họ được phép làm như vậy?


Ví dụ: đối với các tổ chức du lịch, đây là một cơ hội hoàn hảo để mọi người mơ ước và tiếp thêm động lực cho tương lai.


Nhưng đối với tất cả các hạng mục, giúp khách hàng tạo “Danh sách mong muốn” trong thời gian cách ly có thể là một cách tiếp cận nội dung truyền thông xã hội tuyệt vời. Khách hàng của chúng tôi, David Weekley Homes, đang làm điều này với một loạt các xu hướng nhà của họ, theo khu vực. Đây là chủ đề về xu hướng nhà bếp, v.v. trong những ngôi nhà mới ở Austin.


David Weekley Homes Example

David Weekley Homes đang giúp khách hàng tạo “danh sách mong muốn” trong thời gian cách ly với hàng loạt xu hướng nhà của họ, theo khu vực. Đây là chủ đề về xu hướng nhà bếp, v.v. trong những ngôi nhà mới ở Austin.10. Sử dụng lại những người chiến thắng của bạn


Bạn đã có nội dung truyền thông xã hội chiến thắng. Có lẽ là từ tháng trước. Hoặc năm ngoái. Có thể đó là một phần nội dung lớn như báo cáo hoặc chuỗi video.


Một trong những cách tốt nhất để thành công với xã hội ngay bây giờ là để giải cấu trúc, đóng gói lại và xuất bản lại những người chiến thắng đó (giả sử nội dung vẫn hợp lệ và phù hợp với ngữ cảnh).


Chúng tôi có toàn bộ hướng dẫn về điều này mà bạn có thể muốn tải xuống (miễn phí). Nó được gọi là:


8 cách để chiết xuất nhiều giá trị hơn Fr om Nội dung Bạn đã Sở hữu


11. Tập trung vào Giúp đỡ chứ không phải Bán


Một số khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng liệu họ có nên “ngừng bán hàng” ngay bây giờ hay không. Và mặc dù câu trả lời của chúng tôi khác nhau một chút theo ngành, nhưng nói chung chúng tôi sẽ cho bạn biết điều này:


Giúp Beats bán hàng


Tôi đã viết một cuốn sách bán chạy nhất về nguyên tắc này. Youtility nói rằng cách tốt nhất để bán hàng là cung cấp nhiều giá trị nhất có thể – miễn phí – và đó là hệ quả của sự khéo léo của bạn, một tỷ lệ phần trăm những người bạn hỗ trợ sẽ trở thành khách hàng sau cùng. Điều đó chưa bao giờ đúng hơn.


Các chiến dịch bán hàng quá đà có thể là một chặng đường khó khăn ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn có thể giúp đỡ khách hàng tiềm năng của mình, họ sẽ nhớ và thưởng cho bạn.


Và nếu đó là cơ sở của phương tiện truyền thông xã hội của bạn – để giúp đỡ – sau đó nếu bạn bán được một ít trong quá trình thực hiện, bạn đang ở trong tình trạng tuyệt vời.


Là người bạn của tôi Rory Vaden từ BrandBuilders Group nói: “Không cần phải lo lắng nếu trái tim của bạn đang phục vụ.”


Kết thúc:


Theo một số cách, có thể khó hơn bao giờ hết để chịu trách nhiệm về mạng xã hội trong công ty hoặc tổ chức của bạn. Nhưng nó cũng có thể không bao giờ là một công việc quan trọng hơn. Bạn có thể tiếp tục giao tiếp và truyền cảm hứng cũng như giáo dục và hỗ trợ khán giả của mình. Bạn chỉ cần thực hiện một số thay đổi để làm như vậy. Chúng tôi chúc bạn thành công rực rỡ trong hành trình đó và hy vọng đó thực sự là một kịch bản ngắn hạn.


Trong khi đó, hãy xem phát lại hội thảo trên web . Các 70 + câu hỏi chúng tôi trả lời từ khán giả trực tiếp rất đáng để bạn dành thời gian.


Cũng xin nhắc lại rằng chúng tôi đang giúp những người như bạn và các tổ chức như của bạn đã áp dụng các phương pháp hay nhất về tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông xã hội mới này. Nếu chúng tôi có thể giúp bạn, vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới cho cuộc gọi chiến lược không bắt buộc..

0 Comments