Bức xúc vì bị "soi mói" nội y, nữ YouTuber công khai luôn: "Tôi đây chỉ mặc màu trắng thôi nhé"

 Nữ YouTuber này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, rất nhiều streamer, YouTuber đã trở thành những người nổi tiếng với hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Mặt trái của sự nổi tiếng này đó là họ thường xuyên bị dân mạng "soi mói" đủ mọi thứ từ quần áo cho tới các chi tiết trên cơ thể. Đối với các nữ YouTuber, streamer thì có khi họ còn bị chỉ trích nếu dân mạng không hài lòng với ngoại hình của những cô gái này.

Misa - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Thông thường thì những người nổi tiếng sẽ chọn cách im lặng khi gặp phải tình huống như vậy. Tuy nhiên nữ nhân vật chính trong câu chuyên - nữ YouTuber Misa thì lại chọn cách khác là đối đáp trực tiếp với cư dân mạng. Cụ thể thì vào ngày hôm qua - 21/6, Misa có đăng một loạt ảnh mình hóa thân thành hoạt náo viên lên mạng xã hội. Sau đó thì một vài người đã soi ra rằng dường như Misa đã để lộ một chút nội y màu đen trong những bức ảnh này.

Misa mới đây đã đăng loạt ảnh hóa thân thành hoạt náo viên

Mặc dù vậy cô nàng lại bị dân mạng "soi mói" nội y

Sau đó thì những bình luận như vậy đã liên tục xuất hiện và trở thành chủ đề bàn tán tương đối hot với những người theo dõi Misa. Có lẽ vì không thích việc mình bị "soi mói" như vậy nên Misa đã trực tiếp trả lời những bình luận nói về mình. "Này anh bạn, việc tôi mặc nội y màu gì quan trọng tới như vậy luôn à? Nếu muốn biết thì hỏi thẳng tôi đây này. Tôi đây chỉ mặc màu trắng thôi nhé" - Misa thẳng thắn công khai.

Misa thẳng thắn trả lời những bình luận "soi mói" mình để kết thúc vụ việc

Đây không phải là lần đầu tiên Misa khiến người hâm mộ phải sốc với những hành động, phát ngôn trên mạng xã hội. Trước đây nữ YouTuber này từng công khai với những người theo dõi mình rằng cô sẽ dấn thân vào ngành công nghiệp 18 với vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất. Thậm chí Misa còn ghi lại quá trình mình sản xuất các bộ phim nhạy cảm đó như một dạng nội dung trên YouTube.

Misa từng gây sốc khi tuyên bố sẽ dấn thân vào ngành công nghiệp 18

Chính sự thẳng thắn và "không hề giả trân" của Misa đã khiến cô nàng có thêm một lượng người hâm mộ không hề nhỏ. Vì vậy mà chỉ trong vòng chưa đầy 24h sau khi vụ việc trên xảy ra, kênh YouTube của Misa đã có thêm 50 nghìn lượt đăng ký mới.

Nữ YouTuber này đã vượt qua cột mốc 820 nghìn lượt đăng ký sau vụ việc trên

Theo TTT

0 Comments