Liên Quân Mobile: Đây chính là những skin "hiếm có khó tìm" nhất, game thủ dù bỏ tiền tỷ cũng không thể mua được

 Những bộ skin đặc biệt của Liên Quân hiệu ứng đỉnh cao có giá hàng triệu đồng không nhiều game thủ có nhưng vẫn có thể mua được, còn những skin này vô giá.

Là một tựa game MOBA hoàn toàn miễn phí nhưng Liên Quân Mobile cũng rất biết cách khiến game thủ móc hầu bao bằng những bộ ngoại trang (skin) bóng bẩy và hiệu ứng đẹp mắt. Để có được những bộ skin giá trị, game thủ Liên Quân có thể phải bỏ ra mức giá hàng triệu đồng để sở hữu. Ngoài ra, Liên Quân Mobile còn có BXH "đại gia" với những người chơi sở hữu nhiều skin nhất.

Hiện tại, kho skin của Liên Quân Mobile đã lên đến 455 món và vẫn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Tuy nhiên với rất nhiều game thủ thì những skin SS và SSS dạng Hữu Hạn đi chăng nữa cũng không bằng loạt skin này đâu nhé!

Thane Quang Vinh - skin thưởng hạng mùa 2 Liên Quân và cũng là skin hiếm bậc nhất

Lý do cho điều này chính là có những bộ trang phục chỉ có thể sở hữu ở một thời điểm và nếu chưa từng sở hữu thì vĩnh viễn cũng chẳng thể có được. Đó chính là dòng skin Vinh Quang - những skin thưởng hạng khi cán mốc rank nhất định theo từng mùa giải. Đến nay, Liên Quân Mobile đã trải qua 18 mùa giải và cũng có 17 bộ skin (mùa 1 không thưởng skin).

Các skin Vinh Quang này không thể mua được, dù có trả giá hàng tỷ đồng thì cũng chẳng thể thêm nó vào tài khoản nếu đã bỏ lỡ.

Những skin thưởng hạng đời đầu là cực hiếm

Cập nhật Liên Quân Mobile: Alice được tăng sức mạnh khủng, Arum "hết cửa" cướp rừng trong phiên bản mớiLiên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ gánh team khỏe nhất meta hiện tại, "công thủ toàn diện" không ngán một ai!

Đây cũng có thể xem như món quà mà NPH tri ân game thủ với giá trị sưu tầm là rất lớn. Hiện tại, rất ít game thủ sở hữu các skin thưởng hạng đời đầu như: Thane Quang Vinh, Azzen'Ka Quang Vinh... Đây cũng là skin mà các game thủ muốn đua top skin ao ước dù không có hiệu ứng hay ngoại hình nổi trội.

Nhưng từ khoảng mùa 10 trở đi thì dòng skin này không còn hiếm nữa và rất nhiều game thủ sở hữu. Nhưng dù sao đây vẫn là dòng skin ứng với những game thủ Liên Quân gạo cội, gắn bó cùng tựa game này từ những ngày đầu.

Cùng ngắm nhìn thêm những skin thưởng hạng rất hiếm của Liên Quân nhé!

Thane Quang Vinh (thưởng mùa 2)

Azzen'Ka Linh Hồn Lữ Khách (mùa 3)

Triệu Vân Quang Vinh (mùa 4)

Aleister Quang Vinh (mùa 5)

Chaugnar Quang Vinh (thưởng mùa 6)

Valhein Quang Vinh (thưởng mùa 7)

Kil'gorth Quang Vinh (thưởng mùa 8)

Ảnh: Internet

0 Comments