Follow us on Youtube.  | Follow Website !

Search Suggest

Nếu được "xuyên không" vào thế giới anime, bạn có dám sống trong 4 nơi này hay không?

 Hâm mộ anime và mong ước được "xuyên không" vào những thế giới này, tuy nhiên bạn có sẵn sàng đương đầu với những thử thách trong những môi trường khắc nghiệt sau đây không?

My Hero Academia

Là bộ anime dành cho các siêu anh hùng, thế giới trong My Hero Academia không tồn tại 2 chữ công bằng. Nếu may mắn bạn có thể được sinh ra với sức mạnh vô địch giống như All For One nhưng cũng có thể là một kẻ vứt đi giống như nhân vật chính Deku. Trong My Hero Academia, nếu bạn không có siêu năng lực thì bạn có thể mất mạng bất cứ lúc nào.


One Piece

Bạn muốn trở thành hải tặc và tự do trên biển cả và chinh phục danh hiệu Vua Hải Tặc như chàng trai Luffy đang làm. Tuy nhiên đừng vội mơ về điều đó, chẳng mấy ai may mắn được như Luffy đâu. Trước khi trở thành một hải tặc đủ mạnh bạn sẽ bị đám quái vật biển ăn thịt hoặc bị những hải tặc khát máu và mạnh mẽ hơn tiêu diệt rồi.


Còn nếu như bạn muốn trở thành hải quân, sẽ chẳng vui vẻ gì nếu như một ngày nào đó một băng hải tặc tấn công và lấy đi mạng sống của bạn. Còn làm thường dân ư, hải tặc đánh nhau thường dân mới là những người gặp nguy hiểm.

Kimetsu no Yaiba

Nếu bạn rơi vào thế giới của anime Kimetsu no Yaiba thì đây thực sự là một cơn ác mộng. Cho dù có là thợ săn quỷ thì cuộc sống của bạn sẽ đối mặt với hiểm nguy và mất tính mạng bất cứ lúc nào. Trong Kimetsu no Yaiba, quỷ là những sinh vật có sức mạnh vượt trội hơn con người rất nhiều. Khi màn đêm buông xuống là mùi máu hôi tanh từ những con người từng trở thành thức ăn cho quỷ sẽ bốc lên và khiến bạn cảm thấy sợ hãi.


Attack on Titan

Nếu nói đâu là môi trường được cho là địa ngục trần gian trong các bộ anime thì cái tên Attack on Titan xứng đáng là số 1. Tại đây, dù bạn có đi về đâu thì cũng không có hi vọng và một cuộc sống bình yên. Bạn có ở trong hay ngoài tường thành, mọi thứ đều kinh khủng và ám ảnh kinh hoàng. Nếu bạn sống bên trong thì luôn bị lũ Titan đe dọa và ăn thịt bạn bất cứ lúc nào còn ngoài thành là những quốc gia hùng mạnh chỉ chực chờ nuốt chửng Eldia. Nếu không phải là một người dũng cảm, bạn sẽ chết chỉ sau vài ngày nếu được "xuyên không" vào thế giới của Attack on Titan.


Trên đây là top 4 bộ anime sẽ thử thách ý chí dũng cảm của bạn và khả năng sinh tồn nếu bạn "xuyên không". Ngoài những cái tên mà chúng tôi kể trên, còn bộ anime nào có môi trường nguy hiểm nữa? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo TTT

Post a Comment