Ngày nắng ngắm gái xinh trong The Vagrant như thể muốn x2 combo nóng

 Cô nàng Valerie trong The Vagrant nóng bỏng quá đi mất.

Game The Vagrant là sự pha trộn tinh tế giữa game nhập vai với phiêu lưu hành động. Bạn sẽ bước vào hành trình chinh phục thế giới thần tiên Mythrilia được vẽ bằng tay cực kỳ chi tiết, khám phá sự thật về dòng máu của mình và những bí ẩn động trời khác.

Năm 2017, The Vagrant chính thức ra mắt trên hệ thống Early Access của Steam để thu hút sự chú ý của cộng đồng, gây dựng số tiền cần thiết và thu thập ý kiến nhằm củng cố sản phẩm. Và giờ đây, tuy những gì hiện hữu trong The Vagrant lúc này có khác rất nhiều so với dự định từ thuở đầu Kickstarter, nhưng ít ra, một quyết định tưởng chừng táo bạo, bồng bột năm nào, cuối cùng đã tạo nên một tựa game hoàn chỉnh.

Một điểm hay ho ở đây là The Vagrant được phát triển bởi SakuraGame – Studio vốn nổi danh với những tựa game 18 được rất nhiều game thủ yêu thích như: Mirror hay Dragon Knight. Do đó không lạ khi The Vagrant đã tạo được sự chú ý ngay từ đầu bởi phong cách tạo hình ấn tượng của mình, với nhân vật chính là một nữ anh hùng cực kỳ nóng bỏng gợi cảm, đi cùng dàn NPC toàn những em gái ngực bự kinh hoàng.

Đặc biệt, không chỉ nữ chính Vivian được nhiều coser lựa chọn cosplay, mà ngay cả dàn mỹ nữ phụ trong game cũng được tái hiện đầy nóng bỏng ở đời thực. Đã nói là phải chứng minh, mời các bạn ngắm ngay loạt ảnh cosplay siêu gợi cảm của nàng coser Hoshilily khi hóa thân thành nhân vật Valerie trong The Vagrant nhé!

Theo Pháp luật bạn đọc

0 Comments