Tải InPage Urdu 2021 cho PC

Urdu InPage 2021 đã được phát hành và có sẵn để tải xuống miễn phí trên Windows. Urdu Inpage 2016 là phần mềm mới nhất trong loạt phần mềm Inpage mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Urdu Inpage 2016 mang đến sự đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác khi viết tiếng Urdu, Punjabi, Ba Tư, Balochi, Ả Rập và Hindi với sự trợ giúp của bàn phím tiếng Anh. Inpage 2021 cũng dễ sử dụng hơn tất cả các phiên bản trước và tương thích với nền tảng Android và Inpage mới hiện chạy trên cả môi trường Microsoft Windows x86 (32-bit) và x64 (64-bit).

Tải InPage Urdu 2021 cho PC

2021 InPage ligation Phông chữ Urdu dễ đọc và tạo nhiều khoảng trống trên màn hình. Nó có một trong những Naskh tiên tiến nhất với ngày càng nhiều tính năng trong mỗi loại phiên bản mới. Có một phiên bản Inpage khác được gọi là Inpage Professional. Nó cũng bổ sung một kiểu xuất văn bản thư pháp. Inpage 2021 tương thích với các định dạng khác nhau, ví dụ: RTF và PDF. Nó có hơn 60 phông chữ để lựa chọn dựa trên Naskh Unicode. Bạn cũng có thể lưu công việc của mình dưới dạng tệp HTML có thể mở được trong trình duyệt web.

Các tính năng của Urdu InPage 2021

Người dùng có thể sao chép hoặc cắt văn bản trực tiếp từ nhà xuất bản như trong trình xử lý văn bản. Giờ đây, bạn cũng có thể nhập hình ảnh với sự trợ giúp của Urdu Inpage 2016 mà không có trong các phiên bản trước. Inpage Urdu cũng tương thích với các hệ thống Mac OS, một tính năng mới có thể điều chỉnh và tiếp cận người dùng mới cũng sẽ được mở. Tính năng được mong đợi nhất là một công cụ kiểm tra chính tả của tiếng Urdu và giờ đây cuối cùng đã có ở đây và được nhúng vào Inpage. Nó có thể thích nghi và có thể học cách viết và các kiểu có thể gõ nhanh hơn do ít lỗi hơn.

Sản phẩm này chỉ được cung cấp dưới dạng bản demo và người dùng phải mua để truy cập phiên bản đầy đủ của nó và nhận được tất cả các công cụ đã mở khóa cao cấp. Nó cũng tương thích với số lượng ký tự và cho bạn biết có bao nhiêu từ và ký tự hoặc tồn tại trong một tài liệu văn bản. Một tính năng tuyệt vời khác là tự động sao lưu dữ liệu đã nhập của bạn trên một ổ đĩa khác trên PC của bạn trong trường hợp Windows bị hỏng hoặc vô tình tắt. Nó cũng hỗ trợ nhập và xuất hình ảnh trong tài liệu Inpage màu CMYK. Các tệp được tạo bằng Inpage 2021 cũng tương thích với các phần mềm chỉnh sửa văn bản khác.

Urdu Inpage 2021 Chi tiết phiên bản đầy đủ

  • Giấy phép: Phiên bản dùng thử có sẵn để tải xuống
  • Nhà phát triển: Inpage
  • Phát hành: 2016
  • Nền tảng hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows XP
  • Giá: $ 30

Tải xuống Inpage Urdu 2021 cho PC

Tải InPage Urdu 2021 cho PC

0 Comments