nokia 6300 không nhận sạc

Ở đây mình sẽ đề cập đến vấn đề chân sạc di động Nokia 6300 TA-1021, vấn đề chân sạc di động này không dễ làm hỏng phần nào, và dù nặng hơn là phần kết nối sạc. Vì vậy, vấn đề sạc di động này phát sinh Sau đó, đầu tiên chuyển đổi đầu nối sạc. Và nếu sự cố không được giải quyết ngay cả khi đã thay đổi đầu nối sạc. Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh mà tôi đã đưa ra hình ảnh, áo khoác của bạn. Dưới đây tôi sẽ cho bạn biết từng bước, cách bạn giải quyết vấn đề này.

Giải pháp cách sạc Nokia 6

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi vẽ các cách sạc Nokia 6 và kiểm tra tính liên tục của jumper bằng đồng hồ vạn năng nếu có bất kỳ hư hỏng nào làm hỏng jumper trên bo mạch chủ Nokia 6 TA-1021.

  • Đầu tiên, mở điện thoại di động
  • Sau đó làm sạch phần đầu nối sạc của bo mạch chủ di động
  • Sau đó, tháo đầu nối sạc cũ và thêm đầu nối mới

Sau khi làm điều này, nhưng thủ thuật điện thoại di động phụ trách một lần, Sau khi làm những việc này, nếu điện thoại di động được giải quyết thì lắp điện thoại di động, Nếu sự cố vẫn chưa được giải quyết sau khi thực hiện những điều này, thì tôi đưa ra một hình ảnh bên dưới để thực hiện công việc.

nokia 6300 không nhận sạc

Cách sửa chữa Nokia 6 Không nhận được sự cố:

Cách sạc Nokia 6 Giải pháp sạc Jumper Giải pháp sạc chậm hoặc giả

Sau khi điện thoại di động tháo rời, bạn sẽ cần thực hiện một số bước như trong sơ đồ trên. Chalk Jack sạc và các điểm của nó có giá trị tốt không nếu có, sau đó thay đổi thiết bị thay đổi và kiểm tra nó và nếu bo mạch chủ không thấy giá trị chính xác với các điểm sạc, thì sau khi không hài lòng với điện thoại di động, bạn sẽ nhận được một cái gì đó hiển thị trong sơ đồ trên Bạn phải thực hiện các bước. Kiểm tra giắc cắm sạc và các điểm của nó có giá trị tốt nếu có, sau đó thay đổi thiết bị thay đổi và kiểm tra nó và nếu bo mạch chủ không thấy giá trị chính xác với các điểm sạc, thì bạn sẽ thấy tất cả các bộ phận và bản nhạc được đưa ra trong sơ đồ của Nokia 6. để điều tra.

Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến Nokia 6 của bạn gặp sự cố khi sạc và các vấn đề khác liên quan đến pin như vấn đề pin xám:
  • Ổ cắm bị hỏng trên thiết bị hoặc đầu nối bị cong / gãy
  • Điện thoại bị lỗi xuất xưởng
  • Pin bị lỗi
  • Bộ sạc hoặc cáp bị hỏng
  • Điện thoại bị lỗi
  • Sự cố pin tạm thời

0 Comments