Cách đăng ký và sử dụng Picrew

 Picrew là một trang web giúp bạn có thể tạo avatar theo phong cách búp bê. Trang web ban đầu được phát triển bởi hai nhân viên của công ty Nhật Bản TetraChroma Inc từ tháng 7 năm 2017, và chính thức phát hành vào tháng 12 năm 2018. 

Picrew đã dần trở nên phổ biến với khán giả bên ngoài Nhật Bản, với sự đơn giản quá trình tạọ hình ảnh cộng với khả năng người dùng đóng góp hình ảnh cho picrew. Tuy nhiên, Picrew đặt ra một số hạn chế trong điều khoản sử dụng, bao gồm cả việc cấm phân phối lại các hình ảnh được tạo ra thông qua các nhà sản xuất hình ảnh Picrew. Người sáng tạo cá nhân có quyền kiểm soát một số quyền đối với hình ảnh mà họ đã tạo trễn Picrew

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, tạo tài khoản và sử dụng Picrew để hình avatar theo phong cách búp bê vô cùng dễ dàng.

Cách đăng ký tài khoản Picrew 

Trên máy tính, điện thoại các bạn truy cập : https://picrew.me/creator/auth/login, sau đó nhấp vào ô có chữ "新規登録"

Tiếp theo, các bạn nhấn vào ô màu xanh có chữ "メールアドレスで登録"

Cách đăng ký tài khoản Picrew

Tại đây là nơi đăng ký tài khoản Picrew  của bạn với cách thông tin :

クリエイター名 : Tên tài khoản đăng nhập của bạn

メールアドレス : Đỉa chỉ email đăng ký của bạn

パスワード : Mật khẩu đăng ký

Cách đăng ký tài khoản Picrew h1

Sau đó các bạn nhấn vào nút màu xanh lá xây để hoàn tất đăng ký. Để kích hoạt tài khoản các bạn dùng email đã đăng ký tài khoản để kích hoạt, các bạn kiểm tra email của mình nhấn vào đường link nhận được là xong.

Cách tạo Avatar trong Picrew

Vì hướng dẫn cách tạo Avatar trên Picrew khá dài, nê các bạn có thể xem video hướng dẫn cách tạo theo video bên dưới. Video bằng tiếng Anh, nhưng các bạn có thể nhấn vào phụ đề để dịch sang tiếng Việt, tuy không chích xác 100% nhưng các bạn vẫn có thể dễ dàng làm theo và tạo cho mình một avatar đầu tiên trên Picrew


Chúc các bạn thành công

0 Comments