Ngữ pháp tiếng Anh cho Android

Ngữ pháp tiếng anh là một ứng dụng giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản trong tiếng anh về cấu trúc ngữ pháp, các thì trong tiếng anh, và những cấu trúc nâng cao để giúp bạn cải thiện được việc học tiếng anh một cách hiệu quả nhất.

Ngữ pháp tiếng anh gồm 2 phần

+ Ngữ pháp cơ bản

+ Ngữ pháp nâng cao

Ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh này bao gồm tất cả 163 điểm ngữ pháp, với giải thích cặn kẽ, ví dụ thực tế và nhiều bài kiểm tra để giúp bạn thực hành ngữ pháp tiếng Anh. Một điểm độc đáo mà chúng tôi tự hào là việc cung cấp nhiều mẹo giúp bạn nhận ra các điểm ngữ pháp, phân biệt giữa các ngữ pháp tương đồng và cách sử dụng chúng trong tình huống thực tế.

Ngữ pháp tiếng Anh cho Android

Cho dù bạn là người học tiếng Anh, hay người nói tiếng Anh bản xứ, mục tiêu thi của bạn là TOEIC, IELTS hay TOEFL, ứng dụng này sẽ giúp bạn học các cấu trúc tiếng Anh. Hơn nữa, bằng cách cải thiện ngữ pháp tiếng Anh, khả năng viết và nói của bạn cũng sẽ tiến bộ hơn.

Đặc điểm của ứng dụng ngữ pháp tiếng anh

+ Bạn có thể sử dụng online hoặc offline

+ Đầy đủ tất cả các cấu trúc ngữ pháp

+ Có bài tập ví dụ, giải thích ngữ pháp rõ ràng

+ Được cập nhật bài viết liên tục

+ Có nhiều danh mục để các bạn lựa chọn tìm hiểu

+ Ứng dụng dễ dàng sử dụng, hoàn toàn miễn phí.

Trong quá trình biên soạn bài viết, nếu bài viết của chúng tôi có thiếu sót gì, mong các bạn hãy bình luận hoặc gửi mail qua cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!.

Tải ứng dụng ngữ pháp cho Android tại đây.

0 Comments