Đắm mình trước bộ cosplay nhân vật Seattle trong tựa game Azur Lane, đã xinh như nàng thơ lại còn biết chơi đàn

 Những bộ ảnh cosplay các nữ nhân vật nóng bỏng trong tựa game Azur Lane luôn thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng game thủ.

Azur Lane là một trò chơi bắn súng di chuyển hai bên màn hình được phát triển bởi Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi tại Trung Quốc, phát hành vào năm 2017 cho hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Lấy bối cảnh một dòng thời gian khác của Chiến tranh thế giới thứ hai, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến bắn súng cuộn bên, sử dụng các nhân vật nữ dễ thương dựa trên những tàu chiến đã tham gia vào những trận đánh có thật.

Là tựa game hải chiến quy tụ toàn hot girl nên sẽ là thiếu sót nặng nề nếu không nhắc đến lối chơi phát triển nhân vật. Azur Lane cung cấp hệ thống phát triển nhân vật khác nhau, mỗi chiến hạm sẽ có 5 phong cách trang bị, người chơi có thể thông qua việc ghép các sticker biểu tượng hoặc sử dụng hộp đa năng thần kỳ để giúp bạn hoàn thành công việc này. Nhận được hot girl người chơi phải đưa hot girl đến học viện để luyện kỹ năng và tăng sức chiến đấu của quân đội.


Trong số các nhân vật của trò chơi Azur Lane, Seattle sở hữu cho mình vẻ đẹp nhí nhảnh, hồn nhiên nên rất được lòng anh em game thủ. Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về cô nàng đáng yêu này, điểm thu hút chính là đôi mắt trong sáng hút hồn của nữ coser 巴鲁巴鲁BaRu khiến người xem không thể rời mắt, cùng xem nhé anh em.巴鲁巴鲁BaRu là một trong những nữ coser được nhiều người theo dõi nhất của Trung Quốc. Sinh năm 1988, nhưng cô nàng này vẫn liên tục trụ vững trước các tân binh nhờ ngoại hình có phần gợi cảm và khuôn mặt baby của mình. Hiện tại trên Weibo cá nhân của mình, cô sở hữu hơn 56 nghìn người hâm mộ, đây là một con số không hề ít trong giới cosplay Trung Quốc.


Với bộ đồ có chút lả lơi của mình BaKu liên tục đốt mắt người xem đến những tấm hình cuối cùng.


Vẻ đẹp mong manh, đôi chân thon dài của nàng mẫu đã chinh phục trái tim của biết bao người nhìn. Xem đến đây rồi thì anh em nào có 3 bích thì đi trước để còn xếp hàng nào.

Theo TTT

0 Comments