Khu du lịch Hoa Kiểng Sa Đéc

 Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc tọa lạc tại số 156- đường ĐT.848- ấp Khánh Nhơn- xã Tân Khánh Đông- thành phố Sa Đéc- tỉnh Đồng Tháp đã chính thức khai trương đưa vào hoạt động phục vụ khách tham quan. 

Khu du lịch Hoa Kiểng Sa Đéc

Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc có tổng diện tích hơn 3,5 hecta, là tâm huyết nhiều năm của nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc, với tổng kinh phí đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Hiện tại, khu du lịch đã cơ bản hoàn thành các hạng mục để đưa vào phục vụ khách tham quan gồm: khu trưng bày hơn 3 ngàn tác phẩm kiểng cổ và bon sai; hòn non bộ, tháp hoa hồng cao 9m, gồm 19 bậc thang, chất đầy 9999 chậu hoa hồng; bên dưới là khu cánh đồng hoa rộng hơn 1 hecta với hơn 40 ngàn chậu hoa các loại với nhiều tiểu cảnh phục vụ khách tham quan chụp ảnh như: cối xay gió, nhà lá Nam bộ, cửa sổ tình yêu, cung đàn tình yêu…

hồ cá Koi rộng 500 mét vuông với hơn 4.000 con cá Koi

Tại đây còn có hồ cá Koi rộng 500 mét vuông với hơn 4.000 con cá Koi phục vụ du khách trải nghiệm cho cá bú bình. Ngoài ra, còn có khu nghỉ dưỡng, khu trải nghiệm một ngày làm nghệ nhân, khu ẩm thực sức chứa 500 khách, khu trò chơi dân gian, khu tham quan quy trình sản xuất chậu kiểng… trong dịp khai trương, cơ sở này giảm 40% giá vé vào cổng với mức 30 ngàn đồng/ người lớn, trẻ em vào cổng miễn phí.

Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc

Đến dự và phát biểu tại lễ Khai trương Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc, ông Phạm Thiện Nghĩa bày tỏ sự phấn khởi khi năm qua mặc dù ngành du lịch tỉnh nhà  phải đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh Coivd-19 nhưng bằng tâm huyết và khát vọng vì quê hương, xứ sở đất Sen hồng, các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đã nỗ lực vượt qua, chú trọng đầu tư góp phần quảng bá hình ảnh quê hương Đồng Tháp đến với du khách gần xa. 

Với sự đầu tư của các điểm du lịch, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa kỳ vọng đây sẽ là cú hích để du lịch tỉnh nhà tạo nên những đột phá trong năm. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa chúc Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc nói riêng và các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh nói chung sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới./.

Địa chỉ : 156- đường ĐT.848- ấp Khánh Nhơn- xã Tân Khánh Đông- thành phố Sa Đéc- tỉnh Đồng Tháp

0 Comments