Picture Editor Cat Face cho android

Picture Editor Cat Face cho android là trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ chuyên nghiệp, đề cao tính đơn giản và thiết thực nhất. Chỉ cần những cú chạm đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao mà không cần bất kỳ kỹ năng chuyên môn nào. Hơn nữa, ứng dụng Sticker On Photo cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh với Trình chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ, chính xác và dễ sử dụng.

Picture Editor Cat Face cho android

Điểm nổi bật của Catface- Sticker On Photo & Beauty Editor:

200 + Hình dán Sweet siêu đẹp.

Ứng dụng Catface cung cấp kho sticker đẹp lung linh với nhiều chủ đề khác nhau. Theo nhiều chủ đề như: Catface, Noel, khuôn mặt động vật dễ thương, đám mây, ngôi sao, trái tim ...

Chia sẻ ảnh nhãn dán của bạn

Khi đã có những bức ảnh lung linh, các bạn đều muốn chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Ứng dụng Beauty Editor được tích hợp sẵn tính năng chia sẻ. Có thể được chia sẻ với hầu hết các trang mạng xã hội phổ biến.

Sticker On Photo & Effect Editor là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, mọi tính năng đều được sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí bắt buộc nào.Catface luôn hướng tới người dùng ứng dụng. Chúng tôi không ngừng cải tiến các tính năng và giao diện để phù hợp nhất với mọi người dùng.

Download

0 Comments