Hoá thân vào một vị tướng nam, Mai Dora xuất hiện quyến rũ, ngọt ngào như có cả tấn đường.

Để nói về độ nóng bỏng của các nữ MC làng game thì cái tên nảy ra đầu tiên không ai khác chính là Mai Dora - người dẫn chương trình tại VCS.


Tên thật là Trương Vũ Quỳnh Mai sinh năm 1995 sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt, hiện tại đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Đầu quân cho VETV hồi đầu năm, Mai Dora hoàn thành công việc trong vai trò mới một cách xuất sắc, ghi được dấu ấn trong cộng đồng Esports Việt.

Bên cạnh việc luôn nỗ lực, hoàn thiện về kỹ năng phỏng vấn, kết nối thì thế mạnh về ngoại hình cũng hỗ trợ cô nàng rất nhiều. Xét về sự nóng bỏng thì khỏi phải bàn, ngay cả khi cosplay Askhan - một vị tướng nam khô khan thì nữ MC này vẫn có thế biến hoá thành phiên bản nữ sexy, quyến rũ như ướp đường.

Askhan bản gốc.Bản cosplay quyến rũ của Mai Dora.

Khéo léo mix đồ, Mai Dora diện trang phục không quá hở nhưng vẫn có thể khoe vòng eo con kiến cùng khuôn ngực nở nang. Theo dõi 42 giây của video cosplay, chắc chắn người xem không thể rời mắt khỏi cô nàng xinh đẹp này. Thế nhưng tập trung vào điều gì thì chỉ có chính người xem biết rõ.