Follow us on Youtube.  | Follow Website !

Search Suggest

Ethereum có nguy cơ giảm xuống dưới 2K đô la khi ETH vẽ 'tam giác đối xứng' giảm giá - Nhà phân tích

Theo một nhà phân tích thị trường nổi tiếng, mã thông báo gốc của Ethereum, Ether (ETH), có thể sẽ giảm xuống dưới 2.000 đô la.

Ether vẽ ra một thiết lập tiếp tục giảm giá cổ điển

Nhà phân tích thị trường có biệt danh Wolf đã chia sẻ triển vọng đi xuống vào ngày 7 tháng 3 khi giá của Ether tăng trở lại hơn 3% lên gần 2.650 đô la, một ngày sau khi kiểm tra đường xu hướng dốc lên của nó gần 2.500 đô la.

Bỏ qua sự đảo ngược trong ngày, Wolf dự đoán sự sụt giảm của Ether sẽ tiếp tục diễn ra hơn nữa.

Biểu đồ giá ETH / USD hàng ngày. Nguồn: TradingView

Cốt lõi của phép loại suy của Wolf là “tam giác đối xứng “, một mô hình phân tích kỹ thuật cổ điển hình thành khi giá dao động giữa hai đường xu hướng hội tụ.

Trong một kịch bản “hoàn hảo”, giá thoát ra khỏi phạm vi tam giác theo hướng của xu hướng trước đó của nó. Vì lý do tương tự, nhiều nhà phân tích gọi tam giác đối xứng là mô hình tiếp diễn.

Ether đã bật lên bên trong mô hình tam giác đối xứng kể từ đầu năm nay. ETH đã giảm hơn 50% sau khi đứng đầu vào tháng 11 năm 2021 ở mức trên 4.850 đô la. Theo kết quả của quy tắc “tiếp tục”, mô hình tam giác của ETH dường như bị lệch về phía gấu.

Biểu đồ giá ETH / USD hàng ngày có thiết lập tam giác đối xứng. Nguồn: TradingView

Nói cách khác, giá có thể giảm bằng khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của tam giác sau khi thoát ra khỏi mô hình.

Do đó, động thái quyết định của Ether xuống dưới hỗ trợ Tam giác – nếu đi kèm với khối lượng tăng đột biến – có thể khiến nó kiểm tra mức dưới 2.000 đô la như mục tiêu giảm tiếp theo.

“Những con bò đực sẽ cố gắng bảo vệ đường chéo trong thời gian dài, những con gấu sẽ cố gắng đẩy giá lên 1,8 nghìn – 1,9 nghìn đô la,” Wolf viết.

Tích lũy ETH vẫn tiếp tục

Triển vọng giảm giá của Wolf đối với Ether được đưa ra bất chấp sự gia tăng gần đây trong tích lũy ETH của các nhà đầu tư giàu nhất.

Các địa chỉ Ethereum, chứa từ 1 triệu đến 10 triệu ETH, đã tích lũy được 2,2% tổng nguồn cung ETH được khai thác trong sáu tháng qua, theo dữ liệu từ Santiment. Hơn nữa, đợt mua trùng khớp với đợt điều chỉnh giá của ETH, cho thấy họ đã mua vào đợt giảm giá.

Phân phối cung cấp Ethereum. Nguồn: Santiment

Các nhà giao dịch bán lẻ cũng tham gia thị trường Ethereum trong đợt điều chỉnh giá Ether gần đây, theo dữ liệu từ Glassnode. Ví dụ, số lượng Các địa chỉ Ethereum nắm giữ ít nhất 0,1 ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại là 6,972 triệu vào ngày 7 tháng 3. Tương tự, các địa chỉ có số dư tối thiểu 0,01 ETH cũng leo lên mức cao kỷ lục 21,8 triệu.

Số lượng địa chỉ Ethereum có số dư ít nhất 0,1 ETH. Nguồn: Glassnode

Mặt khác, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 ETH đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,42 triệu vào ngày 10 tháng 2, nhưng kể từ đó đã giảm xuống còn 1,41 triệu.

Liên quan: Sức mua stablecoin của cá voi đã tăng hơn 7% trong một tháng: Đây là ý nghĩa của nó

Nhưng nhiều nhà phân tích vẫn lạc quan về Ether, với lý do là sự chuyển đổi sắp tới sang bằng chứng cổ phần từ chứng minh công việc trong năm nay. Ví dụ, Marcus Sotiriou, nhà phân tích thị trường GlobalBlock, lưu ý rằng việc nâng cấp sẽ có “tác động tích cực” đến giá của Ether trong dài hạn.

“Điều này là do nó sẽ giảm đáng kể chi phí giao dịch trên mạng Ethereum, hiện đang là nhược điểm chính của Ethereum”, ông kể lại Thương nhân trong cuộc.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

TinNFT

Post a Comment