input license here

Lòng xào dưa 30k của Tiểu tam

 

Câu chuyện "lòng xào dưa 30k" ở Thái Bình thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngày 18/8, cộng đồng mạng một phen xôn xao với drama "lòng xào dưa 30k" gây chấn động. Theo đó, vụ việc liên quan đến chuyện con giáp thứ 13 ngang nhiên qua lại với chồng người khác, còn có thái ghen tuông với chính thất. 

Screen Shot 2022-08-19 at 00.22.48

Cụ thể, một cô giáo mầm non do chồng sức khoẻ yếu nên đã ra ngoài tìm kiếm một người đàn ông khác để đáp ứng nhu cầu của mình. Từ đó mối quan hệ ngoài luồng của cả hai bắt đầu và ngày càng lún sâu, thậm chí là có những suy nghĩ tranh giành với vợ người ta. 

Được biết, danh tính của tiểu tam là cô giáo Trương Thi Liên,  hiện đang dạy tại Trường mầm non Thanh Nê, Kiến Xương, Thái Bình. Cô Liên đang sống ở tổ dân phố Giang Đông. 

300427009_472412458227525_3325848932934655378_n

Qua ghi nhận, bài đăng bóc phốt con giáp thứ 13 do chính thất đăng tải lên mạng xã hội. Người này hỏi ý kiến dân tình xem nên xử lý cặp đôi ngoại tình này như thế nào. 

Vụ việc trên ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã trở thành đề tài được mọi người quan tâm bàn tán. Hàng loạt bài đăng liên quan đến chuyện "lòng xào dưa" được bàn luận khắp các hội nhóm Facebook. Câu chuyện ngoại tình, tiểu tam, luôn là vấn đề được mọi người hết mực quan tâm và lần này cũng không ngoại lệ. 

01

Drama lòng xào dưa: Cô giáo mầm non thích ăn chồng người khác-4

Drama lòng xào dưa: Cô giáo mầm non thích ăn chồng người khác-5

Drama lòng xào dưa: Cô giáo mầm non thích ăn chồng người khác-6

Drama lòng xào dưa: Cô giáo mầm non thích ăn chồng người khác-7

Drama lòng xào dưa: Cô giáo mầm non thích ăn chồng người khác-8
Sự trơ trẽn của "cô giáo tiểu tam" khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm

Vụ việc trên ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã trở thành đề tài được mọi người quan tâm bàn tán. Hàng loạt bài đăng liên quan đến chuyện “lòng xào dưa” được bàn luận khắp các hội nhóm Facebook.

Câu chuyện ngoại tình, tiểu tam, luôn là vấn đề được mọi người hết mực quan tâm và lần này cũng không ngoại lệ.

Đa số dân tình đều khuyên chính thất sớm bỏ chồng, không nên tiếp tục chung sống với một người đàn ông như vậy nữa. Một số khác lại đề nghị người vợ lên trường làm lớn chuyện này để tiểu tam xấu mặt về những hành vi sai trái của mình.

"Làm giáo viên mà tồi tệ thế này à"

"Đời mà con giáp thứ 13 lại rất thích lên mặt dạy đời chính thất"

"Trông mặt chả trẻ trung gì mà còn đi làm tiểu tam"

"Loại chồng này bỏ thôi chị ơi, thiết tha gì nữa"

Không chỉ vậy, nhiều chị em còn hiến kế, lập hội trợ giúp chị vợ trong công cuộc vạch mặt tiểu tam và người chồng bội bạc.

Hiện, vấn đề xử lý như thế nào đang được mọi người bàn tán vô cùng nhiệt tình. Mỗi người một quan điểm và ý kiến, nhưng chung quy lại đều muốn xử lý cặp đôi “trắc nết” mạnh tay.

Related Posts
Diệp Quân
Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the vmwareplayerfree blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.
SHARE

Related Posts

Subscribe to get free updates

Post a Comment

Sticky